beemart.vn

Bột gelatine bao 25kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
8.700.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Nhập mã "SHIPCHI15K" - Freeship mọi đơn từ 350k (tối đa 15k phí ship)
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kì

Thành phần: 100% từ gelatine.

Trọng lượng: 25kg

Công dụng: Được dùng là chất tạo đông trong làm bánh và nấu ăn. Là nguyên liệu thường dùng trong các dòng bánh lạnh như mousse, cheesecake,...hay ứng dụng trong kẹo dẻo, marshmallows, thạch

HDSD: Hoà tan bột với nước theo tỷ lệ 1 phần gelatine với 5,6 phần nước (xem thêm ở phần mô tả)

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Bột gelatine là một nguyên liệu quan trọng được dùng nhiều trong làm bánh, nấu ăn, dùng để đổ rau câu vô cùng tiện lợi. Tham khảo sản phẩm bột gelatine bao 25kg đang có tại Beemart nhé!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Gelatine là được xem là một nguyên liệu thực phẩm giống như đường, bột, dầu ăn,... là một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da heo), xương hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ, trái cây),… 

Gelatine được dùng phổ biến trong các món ăn vặt như kẹo dẻo, marshmallows, mousse, pudding, panacotta, thạch, bavarois, charlottes, chessecake, … và rất nhiều các loại tráng miệng, bánh, kẹo. Gelatine đóng vai trò làm chất kết dính, chất giúp đông thực phẩm.

Có hai loại đó là gelatine bột và gelatine lá. Chọn gelatine lá hay gelatine bột không ảnh hưởng gì đến chất lượng thành phẩm, chỉ khác là nếu sử dụng gelatine dạng lá, chúng ta biết được chính xác trọng lượng của lá, còn với gelatine dạng bột thì có thể cân đo được theo lượng gram của cân điện tử.

Sản phẩm được đóng túi 25kg vô cùng tiện lợi cho những người kinh doanh hoặc bán bánh, tiết kiệm hơn nhiều so với mua lẻ.

Thông tin chi tiết

Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kì

Thành phần: 100% từ gelatine.

Trọng lượng: 25kg

Công dụng: Được dùng là chất tạo đông trong làm bánh và nấu ăn. Là nguyên liệu thường dùng trong các dòng bánh lạnh như mousse, cheesecake,...hay ứng dụng trong kẹo dẻo, marshmallows, thạch

HDSD: Hoà tan bột với nước theo tỷ lệ 1 phần gelatine với 5,6 phần nước ( VD: 2g bột gelatine cần hoà với 10-12g nước) Hỗn hợp sau khi hoà tan sẽ sử dụng toàn bộ hỗn hợp này. 

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

>> Xem thêm: Các loại phụ gia làm bánh cơ bản 

>> Xem thêm các mặt hàng mới về Ở ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: