beemart.vn

Bột Creamcake Krub.o 1kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
220.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thương hiệu: Krub.O
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 1kg
Công dụng: tạo lớp cake cream dùng trong đồ uống hoặc làm bánh.
Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi mở bao bì không dùng hết cần buộc chặt
HSD: 12 tháng

[SNL] Bánh quy gừng

49.000₫
[SNL] Bánh phô mai nướng
- 10%

[SNL] Bánh phô mai nướng

269.000₫ 299.000₫
Cân điện tử Electronic Kitchen Scale
- 46%

Whipping cream Anchor 1L

159.000₫
Chỉ giao HN & HCM

Cream cheese Anchor 1kg

230.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Đế bánh pateso 40c
- 4%

Đế bánh pateso 40c

89.000₫ 93.000₫

Bột Creamcake béo Krub.O là một trợ thủ đắc lực để làm được lớp kem béo ngậy, hấp dẫn trong những ly đồ uống. Cùng Beemart tìm hiểu ngay sản phẩm này nhé!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột Creamcake Krub.O với thành phần chất lượng, đảm bảo an toàn với sức sức khỏe người sử dụng. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được hương thơm nhẹ, có vị béo nhưng thanh nên thích hợp mix cả với cả những công thức đồ uống như trà, trà sữa hoặc hương liêu có mùi vị đặc biệt mà không lo bị mùi kem lấn át.

Hướng dẫn sử dụng bột Cream cake

Bước 1: Đầu tiên bạn trộn đều 40g bột Cream cake với 50g đường xay và 2g muối tinh.
Bước 2: Sau đó bạn trộn 200ml Whipping Cream, 200ml Topping Cream, 150ml sữa tươi không đường.
Bước 3: Cuối cùng dùng máy đánh trứng đánh hỗn hợp ở bước 2 và đồng thời cho từ từ hỗn hợp ở bước 1 vào cho đến khi đạt trạng thái bông nhẹ là hoàn thành rồi đó. 

Giờ bạn chỉ cần trang trí kem lên trên ly đồ uống và thưởng thức hương vị thơm ngon, béo ngậy thôi nào.

Thông tin chi tiết

Thương hiệu: Krub.O
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 1kg
Công dụng: tạo lớp cake cream dùng trong đồ uống hoặc làm bánh.
Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi mở bao bì không dùng hết cần buộc chặt
HSD: 12 tháng

>>> Xem thêm các loại bột làm kem TẠI ĐÂY!

>>>> Tham khảo các nguyên liêu pha chế khác TẠI ĐÂY nhé!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.