beemart.vn

Bột bắp hữu cơ hạt mịn Markal 500g

Mã sản phẩm: Cập nhật
140.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thương hiệu: Markal

Xuất xứ: Italia

Thành phần: 100% Ngô hữu cơ.

Trọng lượng: 500g

Công dụng: Được kết hợp với bột mì truyền thống để làm bánh mì, bánh ngọt, bánh kếp, bánh nướng xốp. Bột bắp cũng có thể được sử dụng như một chất kết dính trong nước sốt và kem và chất làm đặc trong súp. 

HDSD: Trộn trực tiếp vào bột mì để làm bánh

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Bột bắp là một nguyên liệu khá phổ biến trong nấu ăn và làm bánh. Tuy nhiên trước những mối lo ngại về thực phẩm biến đổi gen hiện nay thì bột bắp hữu cơ hạt mịn Markal 500g sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng đó!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Nằm trong khu nông nghiệp hữu cơ của vùng La Drome miền Nam nước Pháp, Markal được biết đến như một trong những nhà cung cấp chất lượng hàng đầu các sản phẩm từ ngũ cốc và gạo. Thành lập từ năm 1936 với sản phẩm duy nhất là tấm lúa mỳ rang (bulgur), đến nay Markal đáp ứng hàng ngàn sản phẩm qua các hệ thống phân phối hơn 900 cửa hàng hữu cơ trên toàn nước Pháp!

Với hệ thống sản xuất và quy trình kiểm định chặt chẽ theo chuẩn hữu cơ EU và AP, Markal tự hào mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm lành mạnh và an toàn nhất!

Với nguyên liệu 100% Ngô hữu cơ bột bắp hữu cơ của Markal rất an toàn sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt nhờ công thức chế biến đặc biệt giúp giữ nguyên vẹn những chất xơ, dưỡng chất mà không tạo ra quá nhiều mảnh vụn. Vậy nên khi thưởng thức các món ăn từ loại bột này bạn sẽ cảm nhận được vị bắp đặc trưng và vị ngọt tự nhiên.

Bột bắp tự nhiên không chưa gluten, thích hợp cho những người muốn hạn chế hàm lượng gluten trong khẩu phần ăn. Bột bắp có thể kết hộp với bột mì truyền thống để làm bánh mì, bánh ngọt, bánh xếp, bánh nướng xốp, cũng có thể được sử dụng như 1 chất kết dính trong nước sốt, kem, chất làm đặc trong súp. Khi sử dụng bột bắp sẽ tạo ra những chiếc bánh vị bắp thơm ngon.

Để luôn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm bạn nên bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thông tin chi tiết

Thương hiệu: Markal

Xuất xứ: Italia

Trọng lượng: 500g

Thành phần: 100% Ngô hữu cơ.

Công dụng: Có thể dùng riêng hoặc trộn với bột mì thường. Bột bắp được kết hợp vào bột mì truyền thống để làm bánh mì, bánh ngọt, bánh kếp, bánh nướng xốp. Bột bắp cũng có thể được sử dụng như một chất kết dính trong nước sốt và kem và chất làm đặc trong súp. 

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

>>>Xem thêm các loại bột mì khác TẠI ĐÂY nhé!.

>>> Tham khảo nguyên liệu để làm ra những chiếc bánh hấp dẫn TẠI ĐÂY !

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ 1900636546.

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: