beemart.vn

Bột bánh xèo 400g

Mã sản phẩm: Cập nhật
11.000₫ 22.000₫ - 50%
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thành PhầnBột ngô, Bột mỳ, Bột Nếp, Bột Năng, Bột nổi, Bột nghệ

- Dùng để làm bánh xèo

Bánh xèo là loại bánh đặc trưng của văn hóa ẩm thực dân gian Nam Bộ, khi đổ bột vào chảo nóng sẽ tạo nên tiếng “xèo” nghe rất vui tai và âm thanh ấy đã trở thành tên gọi của một món ăn đi vào lòng người. Đi kèm với bánh xèo có rất nhiều loại rau: lá cách, lá lụa, lá lốt hay đọt mận, đọt xoài, rau thơm, xà lách cuộn chặt miếng bánh xèo nóng hổi chấm với nước mắm pha chua ngọt.

Với sản phẩm Bột bánh xèo 400g tại Beemart, bạn có thể làm ra được những chiếc bánh xèo vô cùng nhanh chóng

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột bánh xèo 400g được làm từ nguyên liệu tự nhiên thơm ngon, với tỉ lệ pha bột hợp lý tạo nên độ giòn, xốp, ngon cho món bánh xèo. Sản phẩm thích hợp cho mọi người dùng trong các bữa ăn gia đình, dễ chế biến và tiết kiệm thời gian. 

Bột bánh xèo 400g với thành phần Bột ngô, Bột mỳ, Bột Nếp, Bột Năng, Bột nổi, Bột nghệ và các gia vị vừa ăn mang hương vị đặc trưng hơn so với các sản phẩm cùng loại.

Với dây chuyền chế biến hợp vệ sinh, quản lý chất lượng chặt chẽ tạo nên sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Hơn nữa, sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, mang lại sự tiện dụng cho bạn trong việc bảo quản và cất giữ.

Hướng dẫn làm bánh xèo

Nguyên liệu:

– Bột bánh xèo pha sẵn

– Bia (giúp vỏ bánh giòn lâu)

– Thịt ba chỉ

– Tôm nõn (có thể thay thế bằng tép)

– Đỗ xanh nguyên vỏ

– Hành tây, hành lá, hành khô, giá đỗ, cà rốt, ớt tươi, chanh, tỏi.

– Rau sống

– Muối, hạt tiêu, đường

Sơ chế nguyên liệu:

– Thịt ba chỉ thái mỏng hoặc bằm sơ, ướp gia vị, hành khô. Tôm cắt râu, làm sạch đem xào chín cùng thịt.

– Hành tây bóc vỏ thái múi cau ngâm nước đá. Giá đỗ rửa sạch để ráo nước. Cà rốt thái hoa đẹp mắt. Hành lá xắt nhỏ.

– Đỗ xanh đồ chín.

Làm bánh

– Trộn bột với một thìa nhỏ muối, một chén bia và nước. Khuấy đều đến khi có hỗn hợp lỏng, không vón cục. Thả hành lá và đỗ xanh vào. Để bột nghỉ khoảng 20 phút. Không nên pha bột đặc khiến vỏ bánh dày, không giòn, khó chín.

– Cho một thìa dầu ăn vào chảo chống dính, chờ dầu sôi. Đổ một thìa bột vào láng cho thật mỏng. Đậy vung khoảng 1 phút cho chín. Cho hỗn hợp nhân tôm thịt và đỗ giá sống lên. Gập đôi bánh và chờ cho giòn đều 2 mặt.

– Gắp bánh ra đĩa, thưởng thức nóng. Khi ăn cuộn bánh xèo vào bánh tráng hoặc lá cải xanh, thêm rau sống, chấm nước chua ngọt.

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.