beemart.vn

Bột Bánh Quẩy Mikko 350g

Mã sản phẩm: Cập nhật
29.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: Bột mì (96%), muối, men khô ngọt, chất tạo xốp,...

- Trọng lượng: 350g

- Xuất xứ: Việt Nam

- Dùng được cho người ăn chay

Bột Bánh Quẩy Mikko 350g được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản giúp bà nội trợ dễ dàng hơn trong công việc tạo ra chiếc bánh quẩy thơm giòn đúng chuẩn.

Đặc điểm nổi bật của bột bánh quẩy Mikko 350g

- Thành phần: Bột mì (96%), muối, men khô ngọt, chất tạo xốp,... Bột đã được trộn sẵn với đầy đủ phụ gia giúp bạn làm món bánh quẩy vô cùng đễ dàng. 

- Bánh quẩy thành phẩm làm từ bột Mikko nở phồng to đều 2 bên. Ngoài giòn, trong hơi dai, ít ngấm dầu và đặc biệt màu vàng ươm đặc trưng.

- Sản phẩm dùng được cho người an chay nên bạn cứ yên tâm sử dụng

Một gói bột bánh quẩy Mikko có thể cho ra một đĩa bánh quẩy đầy ụ cho cả nhà cùng thưởng thức

Hướng dẫn sử dụng bột bánh quẩy Mikko

Bước 1: Hòa tan men (gói có sẵn trong hộp) vào nước, sau đó đỏ bột bánh quẩy vào nhồi đều tay khoảng 5 phút cho mịn.

Bước 2: Ủ bột trong 90 -120 phút

Bước 3: Cán bột nhẹ tay thành hình chữ nhật dày 0,5cm. Cắt bột thành từng miếng 8 × 3 (cm).

Bước 4: Dùng chiếc que ướt ấn vào giữa, dọc theo chiều dài miếng bột rồi chồng hai miếng bột lên nhau. Dùng que ấn nhẹ lên miếng bột phía trên cho 2 miếng bột dính vào nhau.

Bước 5: Kéo dài miếng bột thêm 3 - 4 cm và thả vào chiên trong dầu nóng ở 185 - 190 độ C cho đến khi bánh phồng to và vàng đều thì vớt ra.

Lưu ý: trở bánh liên tục trong khi chiên để bánh nở và vàng đều.

Bánh quẩy Mikko ăn kèm với phở hoặc thả vào cháo đều vô cùng ngon!^^

Chúc các bạn có món bánh quẩy ưng ý!

VIDEO HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH QUẨY TỪ BỘT BÁNH QUẨY MIKKO

 

Xem thêm các loại bột bánh ngon khác tại Beemart!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.