Giao hàng toàn quốc Beemart miễn phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 900.000đ khi thanh toán tiền hàng trước
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Tích lũy điểm thưởng Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify25
  • ÍT HƠN 1 HỘP NHỰA - NHIỀU HƠN 1 SỰ SỐNG...Chi tiết

    16/05/2019
  • Máy ép chậm Ranbem 615 - lựa chọn của các cô nàng công sở...Chi tiết

    15/05/2019
  • Hàng loạt SUPER STARS thi nhau uống nước ép cần tây thần thánh...Chi tiết

    15/05/2019
  • 5 ý tưởng tái chế chai nhựa, giúp môi trường thêm xanh....Chi tiết

    11/05/2019
  • THÊM "XANH" THÊM "KHỎE" - GIẢM ĐỒ NHỰA TĂNG CÂY XANH...Chi tiết

    07/05/2019
  • Địa chỉ bán máy xay đa năng Ranbem 769s giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh...Chi tiết

    12/04/2019
  • Xem tất cả thông báo

Bột Bánh Quẩy Mikko 350g

23.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: VNL00298
đặt ngay nhé
Số lượng:
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần: Bột mì (96%), muối, men khô ngọt, chất tạo xốp,...

- Trọng lượng: 350g

- Xuất xứ: Việt Nam

- Dùng được cho người ăn chay

Bột bánh quẩy Mikko được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản giúp bà nội trợ dễ dàng hơn trong công việc tạo ra chiếc bánh quẩy thơm giòn đúng chuẩn.

Đặc điểm nổi bật của bột bánh quẩy Mikko 350g

- Thành phần: Bột mì (96%), muối, men khô ngọt, chất tạo xốp,...

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 350g

- Bánh quẩy thành phẩm làm từ bột Mikko nở phồng to đều 2 bên. Ngoài giòn, trong hơi dai, ít ngấm dầu và đặc biệt màu vàng ươm đặc trưng.

- Sản phẩm dùng được cho người an chay 

Một gói bột bánh quẩy Mikko có thể cho ra một đĩa bánh quẩy đầy ụ cho cả nhà cùng thưởng thức

Hướng dẫn sử dụng bột bánh quẩy Mikko

Bước 1: Hòa tan men (gói có sẵn trong hộp) vào nước, sau đó đỏ bột bánh quẩy vào nhồi đều tay khoảng 5 phút cho mịn.

Bước 2: Ủ bột trong 90 -120 phút

Bước 3: Cán bột nhẹ tay thành hình chữ nhật dày 0,5cm. Cắt bột thành từng miếng 8 × 3 (cm).

Bước 4: Dùng chiếc que ướt ấn vào giữa, dọc theo chiều dài miếng bột rồi chồng hai miếng bột lên nhau. Dùng que ấn nhẹ lên miếng bột phía trên cho 2 miếng bột dính vào nhau.

Bước 5: Kéo dài miếng bột thêm 3 - 4 cm và thả vào chiên trong dầu nóng ở 185 - 190 độ C cho đến khi bánh phồng to và vàng đều thì vớt ra.

Lưu ý: trở bánh liên tục trong khi chiên để bánh nở và vàng đều.

Bánh quẩy Mikko ăn kèm với phở hoặc thả vào cháo đều vô cùng ngon!^^

Chúc các bạn có món bánh quẩy ưng ý!

VIDEO HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH QUẨY TỪ BỘT BÁNH QUẨY MIKKO

 

Xem thêm các loại bột bánh ngon khác tại Beemart!

 

Hệ thống cửa hàng

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Combo chè dưỡng nhan chỉ 69k
popup

Số lượng:

Tổng tiền: