beemart.vn

Bơ nhạt Cook and Bake 200g

Mã sản phẩm: Cập nhật
53.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thương hiệu: Emborg 

- Xuất xứ: Bỉ

- Thành phần: Chất béo sữa , nước, men lactic, chất nhũ hóa (Độ béo 80%)

- Trọng lượng: 200g

- Sử dụng: Thường được dùng để làm các loại pastries ngọt, các loại cake, phết lên ăn với bánh mì hoặc làm nguyên liệu nấu ăn/ có thể thay thế dầu mỡ khi nấu.

- Bảo quản: Ngăn đông ở nhiệt độ -9 độ C: 18 tháng. Bảo quản từ 2 - 8 độ C: 3 tháng

- HSD: 12 tháng kể từ NSX

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bơ nhạt Cook & Bake Emborg (80%) 200gr - chuyên dùng trong nấu ăn và làm bánh. Với độ béo 80% có thành phần dầu bơ kết hợp với dầu thực vật tinh luyện, tạo nên cấu trúc tuyệt vời lý tưởng cho việc nấu nướng và làm bánh có được hương vị món ăn thơm ngon hấp dẫn nhất.

Ưu điểm của Bơ lạt Cook&bake Emborg 200g

- Bơ nhạt Cook & Bake Emborg (80%) 200gr được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đan Mạch hiện đãi với xuất xứ từ Bỉ. Không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

- Bơ lạt Emborg có nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể: cung cấp protein để bồi đắp cơ, hỗ trợ các bộ phận hoạt động và tăng cường canxi cho xương chắc khỏe. 

- Bơ lạt hay bơ nhạt không chứa muối, với độ béo 80% có hương vị ngọt nhẹ, màu sắc ngà vàng trắng sẽ thich hợp làm các món bánh như bánh quy, bánh cheesecake, trang trí...

- Bơ được mix thêm với chất béo thực vật nên giảm ngấy nhưng vẫn giữ được vị béo thơm vì vậy bơ cũng có thể làm nguyên liệu nấu ăn/ có thể thay thế dầu mỡ khi nấu.

Cách bảo quản

- Bơ khi sử dụng không hết bọc kín, dụng cụ cắt bơ đảm bảo sạch, không bị dính các thực phẩm khác

- Bảo quản bơ ở mát tủ lạnh từ 2-5 độ C, hoặc bảo quản tủ đông -18 độ C

- Nếu bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh nên để ở vị trí lạnh nhất, không để ở cánh tủ lạnh do nhiệt độ ở đây không ổn định. Không để bơ ở gần các thực phẩm có mùi mạnh như cá, hành tỏi do bơ rất dễ hấp thụ mùi.  

- Lưu ý: Không sử dụng bơ khi nhận thấy có mùi chua, mùi lạ, bơ có hiện thương mất màu.

Công thức chế biến đùi gà nướng bơ tỏi lạ miệng, đưa cơm

* Nguyên Liệu

- Đùi gà

- Bơ nhạt Cook & Bake Emborg (80%) 200gr

- Tỏi

- Dầu hào

- Nước mắm

- Rễ ngò

Đường

- Hạt nêm

- Tiêu xay

- Dầu ăn

- Ngũ vị hương

* Thực hiện

- Bước 1: Bạn mua đùi gà về rửa sạch bằng nước muối. Vớt ra để ráo rồi cho rễ ngò rửa sạch vào đập dập cho thơm.

- Bước 2: Tiếp theo, bạn cho hạt nêm, dầu hào, đường, tiêu xay, bột ngũ vị hương cùng với dầu ăn vào ướp đùi gà, để 3-5h cho ngấm (hoặc có thể để qua đêm)

- Bước 3: Sau đó, bạn cho bơ và tỏi vào trộn đều lên với đùi gà để khoảng 30 phút rồi mang đi nướng.

- Bước 4: Nướng nhiệt độ 180 độ trong vòng 15 phút thì chín 1 mặt, đổi mặt nướng tiếp như thời gian và nhiệt độ trên. Khi đùi gà đã chín thì nướng thêm cho vàng đều là được.

Rất đơn giản là bạn đã có được món đùi gà nướng bơ tỏi cực thơm và lạ miệng rồi. Chúc các bạn thành công với công thức này của Beemart nha!!!

>>> Đừng quên Beemart còn có rất nhiều các loại cũng như các nguyên liệu làm bánh khác nhé!!!

SHIP TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ 1900636546

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.