beemart.vn

Bơ nhạt Cook & Bake Emborg (80%) 200gr

Mã sản phẩm: Nl3200026
42.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng đúng giờ
Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày (Xem chi tiết)

- Bơ nhạt Cook & Bake Emborg (80%) 200gr - chuyên dùng trong nấu ăn và làm bánh

- Xuất xứ: Bỉ

- Thường được dùng để làm các loại pastries ngọt, các loại cake, phết lên ăn với bánh mì hoặc làm nguyên liệu nấu ăn/ có thể thay thế dầu mỡ khi nấu.

-  Bảo quản đông ở nhiệt độ -9 độ C: 18 tháng. Bảo quản từ 2 - 8 độ C: 3 tháng

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bơ nhạt Cook & Bake Emborg (80%) 200gr - chuyên dùng trong nấu ăn và làm bánh. Với độ béo 80% có thành phần dầu bơ kết hợp với dầu thực vật tinh luyện, tạo nên cấu trúc tuyệt vời lý tưởng cho việc nấu nướng và làm bánh có được hương vị món ăn thơm ngon hấp dẫn nhất.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Thông tin sản phẩm Bơ nhạt Cook & Bake Emborg (80%) 200gr

Xuất xứ: Bỉ

Bơ lạt Emborg có nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm cung cấp protein để bồi đắp cơ, hỗ trợ các bộ phận hoạt động và tăng cường canxi cho xương chắc khỏe. Bơ lạt Emborg là sản phẩm đến từ Đan Mạch. Bơ được sản xuất theo công thức đặc biệt mang lại hương vị đặc trưng, thơm ngậy, hương vị dễ ăn, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Bơ nhạt Cook & Bake Emborg (80%) 200gr được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Bơ thường được dùng để làm các loại pastries ngọt, các loại cake, phết lên ăn với bánh mì hoặc làm nguyên liệu nấu ăn/ có thể thay thế dầu mỡ khi nấu.

Công thức chế biến đùi gà nướng bơ tỏi lạ miệng, đưa cơm

Nguyên Liệu

  • Đùi gà

  • Bơ nhạt Cook & Bake Emborg (80%) 200gr

  • Tỏi

  • Dầu hào

  • Nước mắm

  • Rễ ngò

  • Đường

  • Hạt nêm

  • Tiêu xay

  • Dầu ăn

  • Ngũ vị hương

Thực hiện

  1. Bạn mua đùi gà về rửa sạch bằng nước muối. Vớt ra để ráo rồi cho rễ ngò rửa sạch vào đập dập cho thơm.

  2. Tiếp theo, bạn cho hạt nêm, dầu hào, đường, tiêu xay, bột ngũ vị hương cùng với dầu ăn vào ướp đùi gà, để 3-5h cho ngấm (hoặc có thể để qua đêm)

  3. Sau đó, bạn cho bơ và tỏi vào trộn đều lên với đùi gà để khoảng 30 phút rồi mang đi nướng.

  4. Nướng nhiệt độ 180 độ trong vòng 15 phút thì chín 1 mặt, đổi mặt nướng tiếp như thời gian và nhiệt độ trên. Khi đùi gà đã chín thì nướng thêm cho vàng đều là được.

Rất đơn giản là bạn đã có được món đùi gà nướng bơ tỏi cực thơm và lạ miệng rồi. Chúc các bạn thành công với công thức này của Beemart nha!!!

>>> Đừng quên Beemart còn có rất nhiều các loại cũng như các nguyên liệu làm bánh khác nhé!!!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: