beemart.vn

Bơ nhạt Cook and Bake 200g

Mã sản phẩm: Cập nhật
53.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thương hiệu: Emborg 

- Xuất xứ: Bỉ

- Thành phần: Chất béo sữa , nước, men lactic, chất nhũ hóa (Độ béo 80%)

- Trọng lượng: 200g

- Sử dụng: Thường được dùng để làm các loại pastries ngọt, các loại cake, phết lên ăn với bánh mì hoặc làm nguyên liệu nấu ăn/ có thể thay thế dầu mỡ khi nấu.

- Bảo quản: Ngăn đông ở nhiệt độ -9 độ C: 18 tháng. Bảo quản từ 2 - 8 độ C: 3 tháng

- HSD: 12 tháng kể từ NSX

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Bơ nhạt Cook & Bake Emborg (80%) 200gr - chuyên dùng trong nấu ăn và làm bánh. Với độ béo 80% có thành phần dầu bơ kết hợp với dầu thực vật tinh luyện, tạo nên cấu trúc tuyệt vời lý tưởng cho việc nấu nướng và làm bánh có được hương vị món ăn thơm ngon hấp dẫn nhất.

Ưu điểm của Bơ lạt Cook&bake Emborg 200g

- Bơ nhạt Cook & Bake Emborg (80%) 200gr được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đan Mạch hiện đãi với xuất xứ từ Bỉ. Không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

- Bơ lạt Emborg có nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể: cung cấp protein để bồi đắp cơ, hỗ trợ các bộ phận hoạt động và tăng cường canxi cho xương chắc khỏe. 

- Bơ lạt hay bơ nhạt không chứa muối, với độ béo 80% có hương vị ngọt nhẹ, màu sắc ngà vàng trắng sẽ thich hợp làm các món bánh như bánh quy, bánh cheesecake, trang trí...

- Bơ được mix thêm với chất béo thực vật nên giảm ngấy nhưng vẫn giữ được vị béo thơm vì vậy bơ cũng có thể làm nguyên liệu nấu ăn/ có thể thay thế dầu mỡ khi nấu.

Cách bảo quản

- Bơ khi sử dụng không hết bọc kín, dụng cụ cắt bơ đảm bảo sạch, không bị dính các thực phẩm khác

- Bảo quản bơ ở mát tủ lạnh từ 2-5 độ C, hoặc bảo quản tủ đông -18 độ C

- Nếu bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh nên để ở vị trí lạnh nhất, không để ở cánh tủ lạnh do nhiệt độ ở đây không ổn định. Không để bơ ở gần các thực phẩm có mùi mạnh như cá, hành tỏi do bơ rất dễ hấp thụ mùi.  

- Lưu ý: Không sử dụng bơ khi nhận thấy có mùi chua, mùi lạ, bơ có hiện thương mất màu.

Công thức chế biến đùi gà nướng bơ tỏi lạ miệng, đưa cơm

* Nguyên Liệu

- Đùi gà

- Bơ nhạt Cook & Bake Emborg (80%) 200gr

- Tỏi

- Dầu hào

- Nước mắm

- Rễ ngò

Đường

- Hạt nêm

- Tiêu xay

- Dầu ăn

- Ngũ vị hương

* Thực hiện

- Bước 1: Bạn mua đùi gà về rửa sạch bằng nước muối. Vớt ra để ráo rồi cho rễ ngò rửa sạch vào đập dập cho thơm.

- Bước 2: Tiếp theo, bạn cho hạt nêm, dầu hào, đường, tiêu xay, bột ngũ vị hương cùng với dầu ăn vào ướp đùi gà, để 3-5h cho ngấm (hoặc có thể để qua đêm)

- Bước 3: Sau đó, bạn cho bơ và tỏi vào trộn đều lên với đùi gà để khoảng 30 phút rồi mang đi nướng.

- Bước 4: Nướng nhiệt độ 180 độ trong vòng 15 phút thì chín 1 mặt, đổi mặt nướng tiếp như thời gian và nhiệt độ trên. Khi đùi gà đã chín thì nướng thêm cho vàng đều là được.

Rất đơn giản là bạn đã có được món đùi gà nướng bơ tỏi cực thơm và lạ miệng rồi. Chúc các bạn thành công với công thức này của Beemart nha!!!

>>> Đừng quên Beemart còn có rất nhiều các loại cũng như các nguyên liệu làm bánh khác nhé!!!

SHIP TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ 1900636546

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: