beemart.vn

Bộ khuôn làm bánh silicone cao cấp 5 món

Mã sản phẩm: DC12100367
380.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Miễn phí vận chuyển đơn từ 300k (Giảm tối đa 20K). Nhập FSTHANG9
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

Thương hiệu: CooKtyle

Xuất xứ: Trung Quốc

Chất liệu: Silicone chịu nhiệt

Thành phần khuôn chiffon 26cm, khuôn vuông 26cm, khuôn tròn 28cm, khuôn loaf 25x12cm, khuôn cupcake 6 ô

Trong lượng: 800g

Màu sắc: xanh, hồng, xám tím

Công dụng: làm đa dạng nhiều loại bánh

Nếu bạn muốn bắt đầu học làm bánh nhưng lại chưa biết mình nên chuẩn bị những dụng cụ gì thì đừng bỏ qua Bộ khuôn làm bánh cơ bản cho người mới bắt đầu nhà Beemart nhé!

Tại sao lại gọi là bộ khuôn làm bánh cơ bản cho người mới bắt đầu ????

Đối với những bạn có kiến thức về làm bánh thì việc lựa chọ khuôn làm bánh phù hợp sẽ không còn là vấn đề nhưng đối với những ai mới tập làm thì thực sự là đây là một vấn đề khá nan giải.

Cần những loại khuôn gì? Chất liệu ra sao? Công dụng của những khuôn đó là gì? ,...Đây hầu như là những câu hỏi mà ai cũng thắc mắc khi bắt đầu làm bánh. Vậy nên Bộ khuôn làm bánh cơ bản cho người mới bắt đầu nhà Beemart sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những câu hỏi ngay trong bài viết này.

Bộ khuôn làm bánh silicone cao cấp 5 món

Bộ khuôn làm bánh silicone cao cấp 5 món nhà Beemart sẽ bao gồm: khuôn chiffon 26cm, khuôn vuông 26cm, khuôn tròn 28cm, khuôn loaf 25x12cm, khuôn cupcake 6 ô

Set này bao gồm đầy đủ các loại khuôn làm bánh cơ bản, phù hợp cho người mới làm có thể tự tin làm đầy đủ các món từ bánh gato, bánh mì, bánh cupcake....Gía cả hợp lý cho 1 bộ sản phẩm cao cấp này.

Với những bạn đang bắt đầu tìm hiểu hay học làm bánh thì bộ khuôn làm bánh cơ bản nhà Beemart sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn dễ dàng tập tành làm mọi loại bánh ngay tại nhà nha !

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: