beemart.vn

Bộ đui 12 đui bắt kem cao cấp

Mã sản phẩm: Cập nhật
99.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Miễn phí vận chuyển đơn từ 300k (Giảm tối đa 35K)
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

- Xuất xứ: Trung quốc

- Bộ sản phẩm gồm: 12 đui bắt kem

- Chất liệu: Inox

- Khối lượng: 100g

- Công dụng: Dùng để trang trí bánh

Với bộ đui 12 đui bắt kem cao cấp bạn có thể thoả sức sáng tạo và thực hiện bất cứ kiểu dáng trang trí nào cho chiếc bánh của mình. Sản phẩm được các bà nội trợ, thợ làm bánh chuyên nghiệp tin tưởng sử dụng.

Đặc điểm nổi bật sản phẩm

Đui bắt kem là dụng cụ cơ bản và quan trọng để trang trí chiếc bánh kem thêm hấp dẫn và đẹp mắt hơn. Chiếc đui bắt kem nhỏ nhắn với nhiều đường nét, kiểu dáng khác nhau sẽ giúp bạn dễ dàng trang trí, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Bộ đui gồm 12 đui là 12 hình khác nhau được thiết kế tiêu chuẩn, đủ để các bạn thoả sức sáng tạo của mình. Qua các đường nét thiết kế ở đầu đui inox; lớp kem tươi sẽ có những hình dáng đa dạng, đẹp mắt giúp trang trí ly đồ uống; bánh kem thêm hấp dẫn.

Những chi tiết đơn giản này sử dụng cho trang trí đường viền chân bánh kem, tạo các hình hoa xoắn, viết chữ,... Sản phẩm là một trợ lý đắc lực để chúng ta hoàn thiện chiếc bánh của mình.

Bộ đui 12 đui bắt kem cao cấp

Chất liệu đui bằng inox cap cấp, không bị cong vênh trong khi sử dụng, đảm bảo độ bền cơ học cũng như an toàn với sức khoẻ cho bạn và gia đình. Chất liệu này cũng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vệ sinh và bảo quản.

Thông tin chi tiết

- Xuất xứ: Trung quốc

- Bộ sản phẩm gồm: 12 đui bắt kem

- Chất liệu: Inox

- Khối lượng: 100g

- Công dụng: Dùng để trang trí bánh

 

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

×