Giao hàng toàn quốc Beemart miễn phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 900.000đ khi thanh toán tiền hàng trước
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Tích lũy điểm thưởng Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify31

Bánh sampa Casa Savoiardi 200g

82.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: Cập nhật
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Trọng lượng: 200g

- Công dụng: Dùng trong làm bánh tiramisu, làm đồ tráng miệng

- Xuất xứ: Ý

Bánh sampa Casa Savoiardi 200g là một loại bánh truyền thống của Ý, có độ giòn xốp cao, là món ăn tráng miệng quen thuộc của đất nước xinh đẹp này.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm có vị ngọt dịu và nhẹ, hình dáng như một ngón tay lớn. Bánh được làm từ các loại bột với tỉ lệ nguyên liệu chính xác, tạo nên một sản phẩm mang hương vị Ý đậm đà.

Bánh sampa Casa Savoiardi 200g được ăn kèm trong nhiều món tráng miệng như bánh xốp kem, bánh charlotte, bánh tiramisu, hoặc được nhúng vào xi rô, rượu vang.

Bánh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu trong ngành thực phẩm, sản phẩm mang đến một hương vị thơm ngon và một chất lượng tốt nhất.

Thông tin chi tiết:

- Trọng lượng: 200g

- Công dụng: Dùng trong làm bánh tiramisu, làm đồ tráng miệng

- Xuất xứ: Ý

Cách làm bánh Tiramisu bằng bánh sampa Casa Savoiardi 200g

Nguyên liệu (cho một chiếc bánh khuôn tròn đế 18-20cm):

- Kem tươi Whipping cream: 300g

- Phomai mascarpone: 250g

- Lòng đỏ trứng gà: 3 quả

- Bột ca cao: 20g

- Rượu Rhum: 30ml

- Cà phê đen pha đặc: 50ml

- Bột vani

- Đường xay: 100g

- Bánh sampa Casa Savoiardi: 1 gói

Cách làm:

Bước 1: Dùng máy đánh trứng đánh kem tươi whipping cream ở tốc độ nhỏ nhất đến khi kem bông đặc lại, để riêng ra một tô.

Bước 2: Rửa sạch que đánh, tiếp tục dùng máy đánh trứng đánh bông lòng đỏ trứng với đường. Sau đó trộn với mascarpone, đánh tiếp đến mịn rồi trộn với tô kem ta đã có ở bước 2.

Bước 3: Hòa tan cà phê, rượu Rhum, va ni và 3 thìa đường vào một đĩa sâu lòng, nhúng nhanh từng chiếc bánh sampa vào nước cà phê rồi xếp đều một lớp vào lòng khuôn. Phủ 1/2 lượng kem mascarpone lên trên, dàn đều. Rắc một lớp cacao mỏng lên trên.

Bước 4: Lặp lại bước 3 một lần nữa để có chiếc bánh 2 lớp. Dàn phẳng mặt bánh, bọc nilon sạch, đục vài lỗ trên nilon để bánh thoát hơi nước, để vào ngăn mát tủ lạnh từ 3- 4 tiếng để bánh định hình.

Sau 3 – 4 tiếng, dùng dao mỏng rọc theo thành khuôn rồi nhấc bánh ra. Rắc bột cacao lên trang trí.

Xem thêm các loại bánh sampa khác tại Beemart.

Hệ thống cửa hàng

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Combo sữa hạt chỉ 30K
popup

Số lượng:

Tổng tiền: