beemart.vn

Bánh cracker AFC 200g

Mã sản phẩm: Cập nhật
32.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thương hiệu: AFC

Xuất xứ: Việt Nam

Khối lượng: 200g ( 25g x 8 gói)

Năng lượng: 497kcal/100g

Thành phần: bột mì, đường, chất xơ, mạch nha, muối, bột hành, vitamin E, vảy khoai tây,...

Công dụng: Dùng trực tiếp hoặc làm bánh hành kẹp phô mai giúp bổ sung chất xơ, vitamin E tốt cho da và hệ tiêu hóa

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp

Phù hợp:  Trẻ em từ 24 tháng tuổi trở lên

Bánh quy AFC là một món ăn nhẹ dinh dưỡng, tiện lợi cho người bận rộn. Ngoài ra loại bánh này còn là nguyên liệu để làm các món bánh hấp dẫn nữa đó. Cùng Beemart tìm hiểu ngay nhé!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bánh quy AFC  được làm từ nguồn nguyên liệu chất lượng. Sán phẩm hoàn toàn khộng có chứa đường hóa học, không chứa các chất độc hại và đã trải qua quá trình kiểm định đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Bánh quy AFC vị rau củ được bổ sung khoai tây, protein, chất xơ, vitamin D, vitamin E và canxi giúp cung cấp năng nượng cần thiết cho một ngày dài làm việc đồng thời giúp xương chắc khỏe, tăng cường hệ tiêu hóa, lam đẹp da.

Nhờ bổ sung nhiều dinh dưỡng mà bánh cracker AFC vị rau luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho món ăn nhẹ người bận rộn. Không chỉ vậy bạn còn có thể sử dụng loại bánh này để làm món bánh hành kẹp phô mai hot hit đó!

Hướng dẫn làm bánh hành bánh hành kẹp phô mai

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- Bánh Cracker 200g

- Kẹo Marshmallow 120g

- Bột phô mai 30g

- Bơ 32g

- Túi đựng bánh 30g

Cách làm

 

1. Cách làm nhân kẹp phô mai :

- Bắc chảo lên bếp, cho 32g bơ vào đun ở lửa vừa tới khi bơ tan hết.

- Sau khi bơ tan, đổ 120g marshmallow vào chảo, hạ bếp xuống mức thấp nhất, đảo đều tới khi marshmallow tan gần hết thì đổ từ từ 30g bột phô mai vào và dùng spatula trộn đều đến khi hỗn hợp quyện vào nhau rồi tắt bếp

Lưu ý: Hỗn hợp cần quyện đều và tan hết bột phô mai, khi kéo hỗn hợp nhân tạo được đô mềm, dai dẻo và kéo màng mỏng là nhân bánh đã đạt.

2. Kẹp bánh và hoàn thiện:

- Để phần nhân bánh hơi nguội 1 tí chia nhỏ thành các phần nhân bằng nhau khoảng 6-7g/nhân

- Đặt phần nhân bánh lên mặt trong bánh rồi sau đó úp thêm 1 miếng bánh đè lên nhân là được.

- Cho bánh vào lọ kín hoặc bọc từng chiếc bánh lại có thể đem biếu tặng.

Lưu ý: đeo găng tay rồi xoa chút dầu hoặc bơ rồi mới chia nhân để không bị dính

LƯU Ý:

- Bánh có thể ăn ngay sau khi nhân đông cứng hoặc có thể bỏ tủ lạnh ăn dần.

- Bánh bảo quản nhiệt độ thường dùng trong khoảng 1-2 tuần hoặc bảo quản tủ mát dùng trong khoảng 1-2 tháng.

Thông tin chi tiết

Thương hiệu: AFC

Xuất xứ: Việt Nam

Khối lượng: 200g ( 25g x 8 gói)

Năng lượng: 497kcal/100g

Thành phần: bột mì, đường, chất xơ, mạch nha, muối, bột hành, vitamin E, vảy khoai tây,...

Công dụng: Dùng trực tiếp hoặc làm bánh hành kẹp phô mai giúp bổ sung chất xơ, vitamin E tốt cho da và hệ tiêu hóa

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp

Phù hợp:  Trẻ em từ 24 tháng tuổi trở lên

>>> Xem ngay combo làm bánh hành kẹp phô mai TẠI ĐÂY nhé!

>>> Xem thêm các nguyên liệu khác TẠI ĐÂY!

>>> Tham khảo các nguyên liệu làm bánh TẠI ĐÂY!

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: