Giao hàng toàn quốc Beemart miễn phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 900.000đ khi thanh toán tiền hàng trước
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Tích lũy điểm thưởng Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify31

Còn gần 2 tháng nữa mới đến trung thu nhưng nhà nhà, người người đã chuẩn bị cho mùa trung thu 2016 rất tấp nập và rộn ràng rồi. Cùng với đó, để mọi người có thể tự làm những chiếc bánh trung thu đơn giản cho gia đình và người thân, Chương trình "Trung thu rồi đến Beemart thôi " của Beemart - Nơi đến của những người yêu bánh sẽ dành tặng bạn những gói Combo Đồ làm bánh Trung Thu hấp dẫn với trị giá đơn hàng khác nhau.

Combo trung thu sẽ giúp bạn dễ dàng làm ra những chiếc bánh trung thu để dành tặng cho gia đình và những người thân yêu của mình từ bộ khuôn trung thu cơ bản đến khuôn trung thu hình ngỗ nghĩnh và cả những dụng cụ giúp bạn làm những chiếc bánh trung thu hoa hiện đại màu sắc và cả những chiếc túi, khay, hộp giúp bạn đựng những chiếc bánh trung thu xinh xắn của mình. Nhanh chân đến Beemart để có thể nhận những combo giá trị cho mùa Trung thu 2016 thôi nào các bạn :) 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: