beemart.vn

Socola Sữa 36% Couverture Belcholat 1kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
297.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Xuất xứ:  Việt Nam với công nghệ sản xuất của Bỉ

Thương hiệu: Belcholat

Trọng lượng: 1kg

Công dụng: là nguyên liệu làm bánh, kẹo, socola bark,...

Bảo quản: Để nơi khô mát. Độ ẩm 60%. Nhiệt độ: 18 độ C. Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tránh để gần những sản phẩm có mùi mạnh. Để nơi sạch sẽ, không có côn trùng, nấm mốc, trong bao bì kín.

Sử dụng trong 1 tuần khi mở vỏ hộp, gói kín để tủ lạnh. 

HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Để làm được những chiếc bánh socola thơm ngon, hấp dẫn đừng bỏ qua Socola Sữa 36% Couverture Belcholat của Belcholat nhé! Cùng Beemart khám phá ngay nào!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Socola Sữa 36% Couverture Belcholat được nhập khẩu trực tiếp từ Bỉ ,  làm từ 100% bơ cacao tinh khiết mang đậm mùi thơm của cacao.

Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận đầu tiên là vị ngọt thơm của sữa đậm hương cacao, vị ngọt sẽ lưu giữ lâu hơn nơi cổ họng so với các thanh Socola khác. Chocolate  Couverture sẽ là thanh Chocolate thách thức vị giác của bạn.

Với trọng lượng nhỏ 1kg nên phù hợp với nhu cầu sử dụng của các tiệm bánh, đồ uống, cơ sở kinh doanh. Bạn có thể dùng trực tiếp hoặc làm nguyên liệu các món bánh, kẹo, socola bark,...

Thông tin chi tiết

Xuất xứ:  Việt Nam với công nghệ sản xuất của Bỉ

Thương hiệu: Belcholat

Trọng lượng: 1kg

Công dụng: là nguyên liệu làm bánh, kẹo, socola bark,...

Bảo quản: Để nơi khô mát. Độ ẩm 60%. Nhiệt độ: 18 độ C. Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tránh để gần những sản phẩm có mùi mạnh. Để nơi sạch sẽ, không có côn trùng, nấm mốc, trong bao bì kín.

Sử dụng trong 1 tuần khi mở vỏ hộp, gói kín để tủ lạnh. 

HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất

>>> Tham khảo các loại socola khác TẠI ĐÂY!

>>> Tham khảo các nguyên liệu làm bánh TẠI ĐÂY!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: