-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Nhân sữa dừa mè rang ABMauri 1kg là một trong những loại nhân sên sẵn được rất nhiều bạn ưa thích và lựa chọn sử dụng cho những chiếc bánh Trung thu handmade của mình. Với hương vị thơm ngon lạ miệng, chắc chắn mang đến cho bạn một lễ đoàn viên hạnh phúc, ấm áp bên gia đình.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Sản phẩm mang thương hiệu ABMauri - một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành nguyên liệu thực phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cùng tiêu chí phục vụ khách hàng, Nhân sữa dừa mè rang ABMauri 1kg chính là một sản phẩm chất lượng và tiện dụng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng
- Sản phẩm là nhân sên sẵn giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của mình
- Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại cùng nguồn nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên, tạo nên thương vị thơm ngon và mềm mịn
- Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, tiện lợi trong túi 1kg vừa dễ sử dụng lại thuận tiện bảo quản.
Thông tin chi tiết
- Thành phần: Đậu xanh, đậu trắng, Đường tinh luyện, dầu thực vật, mè
Khối lượng: 1kg
- Nhà sản xuất: Công ty TNHH AB Mauri Việt Nam
- HSD: 6 tháng kể từ NSX
- Dùng để làm nhân bánh Trung thu, nhân các loại bánh, chè khác,...
- Bảo quản nơi khô ráo, mát mẻ. Bảo quản trong tủ lạnh từ 20C-50C sau khi mở gói và dùng hết trong vòng 7 ngày.
Hướng dẫn làm bánh nướng với Nhân sữa dừa mè rang ABMauri
Nguyên liệu vỏ bánh:
- Bột mỳ: 300g (bạn nên dùng bột bread flour, bột cái cân hoặc bột mì đa dụng)
- Nước đường bánh nướng: 200gr
- Dầu ăn: 40gr
- Hỗn hợp quét mặt bánh: 1 lòng đỏ trứng gà, 1/4 tps hắc xì dầu
Nhân bánh:
- 600 gr nhân sữa dừa mè rang
Cách làm:
- Bước 1: Cho nước đường bánh nướng và dầu ăn trong một chiếc tô, khuấy đều lên. Cho bột mì vào dùng môi hoặc thìa khuấy đều nhanh tay đến khi các nguyên liệu hòa quyện vào với nhau.
Để bột nghỉ khoảng 30 – 45 phút rồi cho ra mặt phẳng, nhào sơ qua bằng tay. Chia bột thành từng viên nhỏ theo kích thước khuôn, tỉ lệ vỏ và nhân.
- Bước 2: Cán mỏng vỏ bánh nướng, bọc Nhân sữa dừa mè rang bên trong. Chống dính cho khuôn bằng bột mì, đóng khuôn và cho bánh vào lò nướng.
- Bước 3: Nướng bánh
Làm nóng lò trước khi nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C
- Nướng bánh lần 1: Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C, trong khoảng 15 phút. Khi thấy mặt bánh chuyển sang màu trắng đục thì tắt lò. Sau đó cho bánh ra, xịt nước lên trên bề mặt bánh và để cho bánh nguội hẳn.
Quét bề mặt bánh: Khuấy tan lòng đỏ trứng và hắc xì dầu cho hòa với nhau. Dùng chổi mềm quét một lớp mỏng, đều trên bề bánh, rồi cho bánh vào nướng lần 2.
- Nướng bánh lần 2: Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C, trong khoảng 10 phút.
Quét mặt bánh lần 2 tương tự như lần một.
- Nướng bánh lần 3: Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C, trong khoảng 10 phút.
Không quá phức tạp cho những chiếc bánh dẻo, bánh nướng cho ngày Tết trung thu thêm ý nghĩa. Chỉ cần bỏ chút thời gian trong căn bếp là bạn đã có thể tự tay làm ra những chiếc bánh xinh làm quà gửi tới người thân và bạn bè rồi.
Xem thêm cách làm bánh trung thu ngũ sắc cực hấp dẫn
Ngoài nhân sữa dừa mè rang, ABMauri còn sản xuất nhiều loại nhân thơm ngon, lạ miệng khác phục vụ nhu cầu khách hàng. Bạn có thể xem thêm các loại Nhân bánh Trung thu sên sẵn khác tại đây.
Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080