beemart.vn

Mỳ sợi Ý Spaghetti Divella số 8 - 500g

Mã sản phẩm: Cập nhật
45.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: bột lúa mì nguyên chất

- Trọng lượng: 500g

- Xuất xứ: Ý

Đến từ quê hương của mỳ Ý, nơi món mỳ Spaghetti huyền thoại ra đời, Mỳ Ý Spaghetti Divella số 8 - 500g mang đến cho bạn đầy đủ vị thơm, dai hấp dẫn cảu mỳ Ý chính gốc. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Thành phần: bột lúa mỹ nguyên chất đảm bảo giữ được hương vị tự nhiên hoàn hảo cho món mỳ

- Dạng mỳ khô, có thể dùng xào, nấu và kết hợp với nhiều loại nước sốt khác nhau tùy sở thích.

- Được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, khép kín của thương hiệu mỳ sợi nổi tiếng - Divella, mỹ Ý Spaghetti Divella số 8 cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Mỳ Ý Spaghetti Divella số 8 - 500g

 

Cách chế biến mỳ Ý Divella Spaghetti Số 8

Bước 1: Luộc mỳ

- Bạn đong nước theo tỉ lệ: cứ 100 g mỳ thì dùng 1L nước. Đun nước cho đến khi sôi, bạn tiến hành bỏ muối vào theo tỉ lệ: cứ 1L nước thì tương ứng 5g muối. Muối tan, bật lửa to để nước sôi bùng lên rồi thả mỳ vào.

- Khi nào sợi mỳ cắn vào thấy hơi dẻo, không bị sượng là đã chín tới. Bạn vớt ra để ráo. 

Bước 2: Chế biến nước sốt

Tùy theo khẩu vị của gia đình, các bạn có thể pha chế các loại sốt mỳ Ý quen thuộc như: sốt bò băm, sốt kem, sốt hải sản,... trộn lên với Mỳ Ý Divella Spaghetti Số 8 đã luộc ở trên là đã hoàn thành món mỳ Ý ngon đúng chuẩn rồi đó.

Lưu ý khi chế biến mỳ Ý

Sau khi mỳ để ráo nước, bạn có thể trộn mỳ với một ít dầu ô liu hoặc ủ mỳ với một chút bơ, sợi mỳ sẽ ráo hơn, thơm hơn.

- Nếu không may luộc mỳ quá kĩ, bạn có thể dội mỳ qua nước lạnh, sợi mỳ sẽ cứng hơn.

- Ngoài ra,Mỳ Ý Divella Spaghetti Số 8 - 500g có độ nở khá lớn nên cần định lượng kĩ lượng cần nấu tùy theo sức ăn của mỗi người để bị thừa, bỏ phí.

 Kinh nghiệm đối với châu Á, mỗi người có thể tiêu thụ được khoảng 80g mỳ/bữa trong khi với người Châu Âu - Mỹ con số này vào khoảng 120g. Đây là khối lượng mỳ khô, bạn có thể cân trước khi nấu.

- Với trẻ nhỏ, nên đun sợi mỳ kĩ hơn bình thường để mỳ mềm hơn, dễ ăn hơn với trẻ.

Bolognese spaghetti – món mì Ý sốt bò băm nổi tiếng thế giới từ sợi mỳ Ý Spaghetti Divella số 8

Carborana - mỳ Ý sốt kem thịt hun khói từ sợi Ý Spaghetti DIVELLA số 8 thơm lựng

Xem thêm các loại sốt mỳ Ý thơm ngon nhất tại Beemart!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.