-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Mứt sệt Dứa Monin là nguyên liệu pha chế hoàn hảo cho những ly đồ uống thơm mát, hấp dẫn tại nhà. Cùng Beemart tìm hiểu dòng sản phẩm này ngay nhé!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Mứt sệt trái cây nghiền là thành quả nghiên cứu của các chuyên gia pha chế hàng đầu thế giới và tập đoàn Monin. Với thành phần hỗn hợp trong đó trái cây tươi chiếm hơn 50% đem lại cho sản phẩm hương vị trái cây tự nhiên mà không cần phải thêm đường khi sử dụng.
Thiết kế của chai là một bước tiến với thiết kế “chỉ dùng 1 ngón tay nhằm đem lại độ chính xác và vệ sinh trong thao tác pha chế. Điều này giúp cho sản phẩm có khả năng lưu giữ lâu hơn mà hương vị vẫn tươi ngon như trái cây tươi. Kiểu dáng chai còn tạo sự nhận biết cao, dễ dàng lựa chọn khi cần thiết.
Bạn có thể sử dụng MONIN Puree trong pha chế các đồ uống như: Cocktail, Mocktail, Sinh tố, Kem, Trà Trái cây, Nước ngọt hay các món ăn, thức uống khác…
Mứt sệt Dứa Monin chứa thành phần từ thịt dứa xay nhuyễn nguyên chất. Với độ đậm đặc cao từ trái cây vì vậy khi thưởng thức bạn bạn sẽ cảm nhận được hương vị ngọt và một chút chua nhẹ như lúc ăn trái dứa tươi ngon.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MỨT SỆT MONIN
Pha loãng với nước theo tỉ lệ 1 phần siro 7 phần nước. Dùng trực tiếp với đá hoặc ướp lạnh, ngoài ra có thể pha chế cocktail, nước ép hoa quả, đồ đá xay, trà sữa,...
Thông tin chi tiết
Thương hiệu: Monin
Xuất xứ: Malaysia
Thành phần: Đường (sugar) nước siro dứa (Pineaplle puree) hương dứa tự nhiên (natural flavouring Pineaplle), chất điều chỉnh độ axit: acid citric (E330) chất làm dầy: E440, chất làm dầy: E440 chất bảo quản E202, phẩm màu: E129, Dứa nghiền nhuyễn: tương đương 50.1%
Thể tích: 1L
Công dụng: Đặc biệt phù hợp pha chế đồ đá xay, cocktail, mocktail,kem và dùng trong pha chế nói chung
Bảo quản: Nơi sạch sẽ, thoáng mát, khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời
HSD: 15 tháng kể từ ngày sản xuất.
>>> Tham khảo các loại siro khác Ở ĐÂY
>>> Tham khảo các loại nguyên liệu pha chế khác Ở ĐÂY