beemart.vn

Mật ong Tam Đảo Eufood 860ml

Mã sản phẩm: NL1500036
58.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thành phần: 100% mật ong nguyên chất

- Thể tích: 650ml

- Dùng trực tiếp, trong pha chế đồ uống, chế biến các món ăn

- Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao

Nhờ đem lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe mật ong ngày càng được sử dụng nhiều trong nhà bếp. Mật ong Tam Đảo Eufood 650ml được chế biến từ mật ong rừng nguyên chất đem đến hương vị thơm ngon, hấp dẫn trong từng món ăn của gia đình bạn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

Với thành phần hoàn toàn từ mật ong rừng nguyên chất nên Mật ong Tam Đảo Eufood 650ml cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như tăng sức đề kháng, bồi bổ cơ thể, làm đẹp da,..Bên cạnh đó sản phẩm còn dùng để ngâm thuốc hoặc pha nước uống để bổ sung năng lượng cho cơ thể.

Mật ong là một chất tạo ngọt lành mạnh có thể dùng thay thế đường trong các món ăn, giảm nguy cơ mắc các bệnh như thừa cân, béo phì hay tiểu đường,...

Mật ong Tam Đảo Eufood được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nên hoàn toàn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sản phẩm có mẫu mã đẹp nên rất phù hợp để làm quà tặng.

Thông tin chi tiết

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thành phần: 100% mật ong nguyên chất

- Thể tích: 650ml

- Dùng trực tiếp, trong pha chế đồ uống, chế biến các món ăn

- Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao

Cách làm bánh chuối yến mạch thơm ngon tốt cho sức khỏe

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- Chuối: 3 quả ~ 350g

- Bột yến mạch: 150g

- Yến mạch cán dẹt: 100g

- Dầu dừa/dầu hướng dương: 60g

- Trứng: 1 quả ~ 50-60g

- Mật ong: 40g

- Bột nở: 5g

- Muối nở: 5g

- Bột quế: 2g

Các bước làm bánh chuối yến mạch

Bước 1: Nghiền nát chuối trong tô trộn

Bước 2: Cho trứng, mật ong và dầu vào tô trộn đều

Bước 3: Cho lần lượt bột yến mạch, yến mạch cán (giữ lại 1 chút rắc lên mặt bánh trang trí), bột quế, bột nở và muối nở vào trộn đều

Bước 4: Bật lò ở 180 độ C trước 15 phút đồng thời để hỗn hợp bột nghỉ ~ 15phút

Bước 5: Chuẩn bị khuôn, lót khuôn bằng giấy nướng hoặc phết 1 lớp dầu mỏng, chia bột đều vào khuôn

Bước 6: Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ trong thời gian 25-35 phút

Chú ý: kiểm tra bánh chín trước khi ra lò bằng tăm, nếu tăm khô là bánh đã chín, nếu tăm còn dính ướt bạn nên để thêm khoảng 3-5 phút

Vậy là bạn đã có một món bánh không những thơm ngon mà còn cực kỳ tốt cho sức khỏe

>>>>> Xem thêm các nguyên liệu pha chế khác của Beemart TẠI ĐÂY nhé!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: