beemart.vn

Mật ngô - Korean Corn Syrup 700g nắp vàng

Mã sản phẩm: Cập nhật
59.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/09/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/09/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/09/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: Tinh bột bắp (100%)

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Trọng lượng: 700g

- Dùng để làm kẹo đường, fondant; giúp tăng độ ẩm và mềm mượt cho các sản phẩm bánh nướng hiện đại,..

 

[SNL] Bánh Brownies Chocolate
- 12%

[SNL] Bánh Brownies Chocolate

149.000₫ 169.000₫
[SNL] Bánh quy bơ màu sắc
- 40%

[SNL] Bánh quy bơ màu sắc

89.000₫ 149.000₫
[SNL] Bánh Cookie socola chip
- 14%

[SNL] Bánh Cookie socola chip

119.000₫ 139.000₫
[SNL] Tiramisu cổ điển (giao toàn quốc)
- 25%
Sợi Kataifi 250gr
- 24%

Sợi Kataifi 250gr

85.000₫ 112.000₫
Kem tươi Whipping cream 35% Arla Pro
- 23%

Kem tươi Whipping cream 35% Arla Pro

119.000₫ 155.000₫

Mật ngô - Korean Corn Syrup 700g nắp vàng mang một vị ngọt đặc trưng, dùng dể chế biến các món ăn hay thức ăn, thức uống thay thế đường và các chất tạo ngọt khác.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Mật ngô được chế biến từ nguyên liệu tự nhiên là 100% tinh bột bắp, đảm bảo an toàn và dinh dưỡng cho người sử dụng.

Trong chế biến thực phẩm, mật ngô được dùng để làm cho món ăn giữ được độ mềm ẩm, tránh được hiện tượng đường kết tinh trở lại, và làm tăng hương vị món ăn.

Mật ngô - Korean Corn Syrup 700g có dạng lỏng và sánh, màu trắng trong, không có cặn, đảm bảo về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời, sản phẩm có khả năng hòa tan nhanh và đều khi chế biến các món ăn, thức uống,....

Công dụng của sản phẩm là được dùng để tạo độ sánh cho thực phẩm, cũng như giữ được độ ẩm cho món ăn, dùng trong chế biến các món kẹo marshmallow, làm caramel phủ bắp rang, làm lớp tráng gương bánh kem,…

Ngoài ra, đây còn là một trong những nguyên liệu được dùng trong làm bánh đặc biệt để dùng làm nhân bánh trung thu, giúp tạo độ ngọt trong làm bánh, mọi người cũng hay sử dụng để làm fontdant tạo hình cho cho các bé.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Tinh bột bắp (100%)

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Trọng lượng: 700g

- Dùng để làm kẹo đường, fondant; giúp tăng độ ẩm và mềm mượt cho các sản phẩm bánh nướng hiện đại.

Cách làm lớp tráng gương trên bánh bằng mật ngô

Nguyên liệu

- 20g bột gelatin

- Nước chia làm 2 phần 120g và 150g

- 50ml mật ngô

- 200g sữa đặc có đường

- 300g chocolate (trắng và đen)

- Màu thực phẩm

Cách làm:

Bước 1: Ngâm gelatin trong 120g nước

Bước 2: Đun sôi 150g nước và cho mật ngô vào khuấy đều tay

Bước 3: Trộn hỗn hợp nước đường với gelatin, sau đó thêm sữa đặc vào

Bước 4: Cho chocolate và phẩm màu theo ý thích và khuấy nhẹ để loại bỏ bọt khí

Chú ý giữ nhiệt độ của hỗn hợp ở mức 35 độ C để gelatin không bị đông lại nhé. Sau đó bạn lấy hỗn hợp ra và phủ đều lên bề mặt bánh để tạo lớp tráng gương rực rỡ và bóng loáng nhé.

Xem thêm các loại mật ngô khác tại Beemart.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.