beemart.vn

Khuôn tròn Springform 22cm

Mã sản phẩm: Cập nhật
118.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Kích thước: Đường kính bánh : 22cm, chiều cao: 6 cm

Chất liệu: Sơn chống dính màu đen 

Khuôn bánh có chốt khóa giúp việc lấy bánh dễ dàng hơn 

Trọng lượng: 355g

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Khuôn bánh ngọt có nhiều loại với nhiều hình dạng khác nhau thường được dùng làm bánh gato, bánh bông lan. Với bạn đam mê làm bánh nên sắm cho mình 1,2 loại với kích thước khuôn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Khuôn bánh tròn là hình cơ bản được mọi người chọn nhiều trong các dịp để làm tặng và ăn.

Có 2 lưu ý khi bạn chọn khuôn bánh : 

- Khuôn bánh sáng màu hay tối màu: thường khuôn tối màu sẽ giúp bánh hấp thụ nhiệt tốt hơn nên khi nướng bạn cũng cần chú ý quan sát hơn và thường nhiệt độ nướng của khuôn bánh sẫm màu sẽ thấp hơn khuon tối màu khoảng 10 đến 20 độ tùy từng loại

- Khuôn bánh nên chọn khuôn đế rời hay đế liền: thường tùy vào nhu cầu sử dụng làm bánh gì mà chọn loại khuôn phù hợp. Khuôn đế rời ( hay còn gọi là khuôn springfrom) thường đắt hơn khuôn đế liền nhưng tiện lợi hơn rất nhiều. Bên cạnh lấy bánh dễ dàng thì với một số loại bánh bắt buộc phải dùng khuôn đế liền như Mousse, Cheese cake...

Khuôn tròn Springfrom 22 cm 

Kích thước: Đường kính bánh : 22cm, chiều cao: 6 cm 

Chất liệu: Sơn chống dính màu đen 

Khuôn bánh có chốt khóa giúp việc lấy bánh dễ dàng hơn 

Trọng lượng: 355g

Lưu ý khi sử dụng:

- Khi mua về trước khi sử dụng phải được rửa sạch, hơ trên lửa nhỏ để khô khuôn bánh 

- Bôi một lớp bơ, dầu mỡ lên mặt khuôn 

- Đặt vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 150 độ C, trong vòng 5 phút 

- Để nguội ở nhiệt độ bình thường sau đó lau khô bằng khăn mềm 

Việc làm này giúp cho khuôn của bạn đảm bảo độ chống dính tối đa.

Với khuôn vuông Springform bạn sẽ làm ra vô cùng mẫu bánh đẹp và độc đáo để cho gia đình và những người thân yêu.

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: