beemart.vn

Kem topping chocolate Rich

Mã sản phẩm: Cập nhật
Kích thước:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship 0Đ đơn từ 500K.

- Trang trí bánh, kem có độ nở cao, mùi vị thơm ngon

- Đóng gói cẩn thận an toàn, dễ dàng sử dụng và bảo quản

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hương vị đắng, ngọt nhẹ mát lạnh của kem topping chocolate kết hợp với lớp bánh bông lan mềm xốp hẳn sẽ khiến bạn không thể từ chối trong mùa hè này đâu. 

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Kem topping Chocolate là loại kem trang trí vị sôcôla, độ nở cao, độ bền tốt, mùi vị ngon, chuyên dùng cho trang trí và làm nhân các loại bánh, món tráng miệng, đồ uống,…

Với nguồn gốc chiết xuất từ thực vật kem vì vậy kem không có chứa chất béo cũng như cholesterol nên rất phù hợp với những người đang ăn kiêng hoặc có mỡ máu cao.

Là một dòng sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng RICH'S, kem có độ cứng khá cao cũng như khả năng chịu nhiệt tốt nên nếu bạn muốn mang bánh đi tặng thì đây sẽ là một sự lựa chọn hợp lý đó.

 

Thông tin chi tiết

- Xuất xứ: Việt Nam - Tân Nhất Hương

- Bảo quản: 

Dòng topping cream có khả năng chịu nhiệt tốt hơn nhiều. Dòng này cần được bảo quản tủ đông, khi sử dụng thì rã đông trước rồi mới đánh.

Topping cream bỏ ra ngoài tủ mát thì thực chất không dễ bị hỏng như whipping cream nhưng nhiệt độ lại ảnh hưởng đến độ đánh bông của dòng này. Vì vậy nên đảm bảo sản phẩm ở mới hơi còn dăm đá đánh là độ nở của kem đạt mức tốt nhất.

- Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C – 7 độ C trong khoảng thời gian từ 12 – 24 giờ trước khi sử dụng.

- Lắc đều trước khi mở.

- Cho nguyên liệu vào thố nhưng không quá 20% sức chứa của thố. Đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi kem nổi lên đạt độ cứng, độ bóng vừa ý. Cách đánh khác nhau tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng kem. (Không đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đá). Sản phẩm sau khi đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông. Sản xuất theo công nghệ độc quyền của Công ty F.B.Ice Hà Lan

Một số công dụng của sản phẩm

- Làm kem trang trí bánh

- Làm topping cho đồ uống

Xem thêm các sản phẩm về topping và whipping của Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: