beemart.vn

Công ty cổ phần Beemart là một công ty chuyên cung cấp nguyên liệu, dụng cụ làm bánh, nấu ăn và pha chế với ĐẦY ĐỦ ĐA DẠNG sản phẩm từ cơ bản cho đến chuyên nghiệp, cũng như giúp bạn làm bánh dễ dàng hơn.

Trong bối cảnh xu hướng làm đồ handmade ngày càng được yêu thích thì việc tự làm bánh, nấu ăn tại nhà để đảm bảo sức khỏe và tiết kiệm ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Trong khi đó, các công ty hiện tại chỉ cung cấp một ít sản phẩm về nguyên liệu, dụng cụ làm bánh nhất định, cũng như chưa có nhiều cửa hàng phục vụ về mảng sản phẩm này khiến khách hàng mua sắm gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, chúng tôi, những người cũng yêu thích và đam mê làm bánh, nấu ăn và pha chế tại nhà đã sáng lập ra Beemart từ đầu năm 2015 nhằm cung cấp ĐẦY ĐỦ và ĐA DẠNG các sản phẩm nguyên liệu, dụng cụ làm bánh, nấu ăn và pha chế.

Tuy nhiên, sau một thời gian chinh chiến trên thị trường đồ làm bánh, Beemart nhận ra rằng bên cạnh cung cấp nguyên liệu, dụng cụ thì công việc làm bánh chưa thực sự được nhiều người yêu thích bởi nhiều lý do khác nhau. Một số quan ngại như làm bánh phải chuẩn bị nhiều nguyên liệu, thiếu dụng cụ, giá thành cao hay công thức khó làm đều đã được chúng tôi nghiên cứu trong quá trình phát triển công ty. Chính vì vậy, việc đưa ra một giải pháp cho khách hàng là mục tiêu mà Beemart đang và sẽ tiếp tục hướng tới trong tương lai. Phương châm "Beemart giúp bạn làm bánh dễ dàng hơn" đã tạo cơ hội cho chúng tôi đến gần những khách hàng mới và giúp họ hình thành niềm đam mê với công việc này.

Với mục tiêu phát triển bền vững, ngay từ khi mới thành lập, Beemart đã xây dựng cho doanh nghiệp tầm nhìn và sứ mệnh như sau:

Tầm nhìn:

Đưa Beemart trở thành Công ty bán lẻ hàng đầu Việt Nam, cung cấp những sản phẩm mang đến sức khỏe, niềm vui và sự gắn kết cho mọi người, gia đình với những trải nghiệm bất ngờ nhất.

Sứ mệnh:

1. Những sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe giúp mọi người tin tưởng, gắn kết và yêu thương

2. Liên tục cải tiến để mang đến những trải nghiệm dịch vụ thú vị, nhiều bất ngờ để có được những hài lòng nhất của khách hàng

3. Song hành phát triển cùng cộng đồng, bảo vệ môi trường và đóng góp giá trị cho xã hội

4. Đem đến cho nhân viên, đối tác, nhà đầu tư giá trị và sự phát triển bền vững dựa trên cam kết đề ra

Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Beemart. Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc và không ngừng nâng cao, cải tiến dịch vụ khách hàng để khách hàng luôn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Sau nhiều năm phát triển từ câu Slogan ban đầu là “Thế giới đồ làm bánh” giờ đây Beemart đã mở rộng thêm với hơn 10.000 mã sản phẩm phục vụ hơn 500.000 khách hàng trong lĩnh vực làm bánh, nấu ăn và pha chế với câu Slogan mới là “Mang yêu thương đến triệu căn bếp Việt”.

Đây được hiểu là sứ mệnh cao cả, là lí do Beemart ra đời và phát triển. Khi khách hàng đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ có đầy đủ nguyên liệu để làm một món bánh, món ăn cho gia đình mà chúng tôi còn đem đến cho khách hàng tình yêu thương được gói gém trong từng sản phẩm, từng hành động. Những yêu thương ấy sẽ lan toả đến từng căn bếp Việt và giúp cho khách hàng thêm tin yêu và có sự gắn kết với những thành viên trong gia đình thông qua những trải nghiệm tuyệt vời trong căn bếp. Đó chính là những lợi ích, ý nghĩa và giá trị mà Beemart tạo ra và mang tới cho khách hàng.

Bên cạnh việc mở rộng thêm mã sản phẩm, hệ thống kho bãi và cửa hàng của Beemart cũng được quan tâm và mở rộng thêm. 

Cụ thể diện tích kho hàng hiện tại của Beemart là 5000m2. Với điện tích kho lớn, Beemart tự tin khẳng định rằng mình có thể cung cấp ĐẦY ĐỦ và ĐA DẠNG các sản phẩm về nguyên liệu, dụng cụ làm bánh, nấu ăn và pha chế từ cơ bản đến chuyên nghiệp nhất.

Về hệ thống cửa hàng thì năm 2015 chỉ với 1 cửa hàng Beemart nhỏ ở Quan Nhân, giờ đây Beemart đã có 5 cửa hàng tập trung ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp.HCM. 

Hệ thống cửa hàng Beemart hiện có:

Số 321 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội 

Số 102 Võ Thị Sáu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Khác với các công ty khác, Beemart không tập trung quá nhiều việc mở rộng thật nhiều các điểm cửa hàng ở các nơi mà thay vào đó là co gọn các điểm cửa hàng, chỉ tập trung ở 2 thành phố lớn để mở ra các điểm cửa hàng thật sự chất lượng từ sản phẩm cho đến nhân viên tư vấn trong cửa hàng. 

Khách hàng khi đến với Beemart đều sẽ dễ dàng nhận thấy là các điểm cửa hàng của chúng mình đều rộng rãi, sạch sẽ với đầy đủ những sản phẩm cần thiết mà không cần phải đi chọn mua ở nhiều nơi như các cửa hàng khác. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên hiểu sâu về sản phẩm, khách hàng sẽ nhận được những tư vấn nhiệt tình và chân thực nhất.

Việc co gọn các điểm cửa hàng này không đồng nghĩa với việc Beemart chỉ phục vụ cho những khách hàng ở Hà Nội và TP.HCM. Nhờ luôn cải tiến và áp dụng công nghệ vào việc bán hàng, Beemart đã mở rộng thêm mô hình đa kênh để phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Mô hình đa kênh tại Beemart cụ thể là:

Khách hàng có thể dễ dàng mua sắm các sản phẩm của Beemart ở trên nhiều nền tảng khác nhau từ Website, Facebook, Shopee cho đến một tính năng mới, được Beemart áp dụng trong 2 năm gần đây đó chính là App Beemart.

Beemart tự hào rằng, mình là doanh nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực đồ làm bánh sử dụng tính năng App Beemart.

Những lợi ích khi sử dụng App Beemart khách hàng có thể được hưởng là:

1. Hàng trăm Voucher khuyến mãi được tung ra mỗi ngày

Hàng ngày trên App Beemart đều cập nhập nhiều Voucher KHUYẾN MÃI danh nhiều ngành hàng giúp quý khách mua sắm được nhiều sản phẩm tốt giá rẻ nhất.

2. Tích điểm 2% 

Tích điểm 2% ngay khi mua hàng trên App Beemart. 1 điểm = 1000đ nên quý khách hàng đừng bỏ lỡ nhé!

3. Cập nhập 100++ công thức làm bánh, pha chế và nấu ăn hot nhất

Trên App Beemart, Beemart cập nhập rất nhiều công thức làm bánh, pha chế và nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao giúp khách hàng tra cứu và tìm kiếm công thức dễ nhất.

Bạn sẽ không cần phải note công thức ra quyển sổ như xưa nữa, chỉ cần vào App Beemart, tìm kiếm và lưu công thức lại. Bạn có thể dễ dàng đọc bất cứ lúc nào mình muốn.

4. Đặt hàng nhanh chóng - Giao hàng 2h

Nhấn vào Nút trang chủ ở góc trái bên dưới màn hình App hoặc lướt danh mục sản phẩm bạn có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các sản phẩm mình cần và đặt hàng chỉ với vài bước chạm.

Ngoài ra đặt hàng qua App Beemart, bạn sẽ nhận được ưu đãi Giao hàng chỉ trong 2h. Đặt hàng liền tay - Giao ngay tức thì

5. Quản lý đơn hàng dễ dàng

Tạo tài khoản và đăng nhập, sau khi đặt hàng bạn có thể dễ dàng xem lại danh sách đơn hàng, kiểm tra tình trạng giao hàng và thanh toán.

Tải App Beemart ngay để trải nghiệm nhé: https://www.beemart.vn/install

Với những cải thiện sáng tạo theo từng năm như thế này, Beemart hy vọng khách hàng sẽ luôn có những trải nghiệm mua sắm thú vị nhất. Đừng quên nếu bạn muốn làm bánh hãy tới Beemart - Sự lựa chọn hàng đầu giúp bạn làm bánh dễ dàng hơn.

Trung thực – Uy tín là cam kết bán hàng của Beemart. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỐ PHẦN BEEMART

Hệ thống cửa hàng Beemart hiện có:

Số 321 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội 

Số 102 Võ Thị Sáu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 636 546

Email: support@beemart.vn

FB: Beemart - Thế giới đồ làm bánh

Beemart rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: