beemart.vn

Đường tảo Trehalose 100gr

Mã sản phẩm: NL4600006
19.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Thành phần: chiết xuất từ tảo biển tự nhiên của Nhật Bản.

- Công dụng: điều chỉnh được độ ngọt trong nấu ăn.

- Ứng dụng: thay thế đường mía bằng loại đường này sẽ giúp tăng kích thước bánh bông lan, muffin... và giữ độ giòn xốp cho bánh (biscuit, cracker,...).

- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng và nguồn nhiệt trực tiếp.

Đường tảo Trehalose 100gr là một loại đường đa chức năng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong công nghệ chế biến thực phẩm, đồ uống đặc biệt là nước giải khát phục vụ hoạt động thể dục thể thao. Cùng Beemart tìm hiểu về loại đường đặc biệt này nhé!

Đặc điểm nổi bật

Đường tảo Trehalose 100gr

Đường tảo Trehalose được chiết xuất từ tảo biển tự nhiên của Nhật Bản, được chấp nhận như là một thành phần thực phẩm mới theo các điều khoản GRAS Mỹ và EU. Sản phẩm được sử dụng không hạn chế trong các sản phẩm thực phẩm như socola, đồ uống, bánh kẹo, thực phẩm đông lạnh,...

- Sản phẩm thực phẩm chức năng có giá trị dinh dưỡng cao với nhiều hương vị đặc trưng khác nhau góp phần nâng cao sức khỏe và làm đa dạng hóa sản phẩm thực phẩm và đồ uống.

- Đường tảo Trehalose có hương vị ngọt nhẹ, thanh, không gắt, không làm biến đổi hương vị của các chất khác.

Đường tảo khi kết hợp với các loại đường khác, đường tảo có thể sử dụng trong sản xuất kẹo ngọt, đặc biệt trong các sản phẩm có chứa hàm lượng nước trái cây và thảo mộc cao, để điều chỉnh độ ngọt.

- Đường có khả năng ức chế mùi tanh của thực phẩm sống như thịt cá và giúp làm tăng mùi thơm của sản phẩm mà không ảnh hưởng tới tuổi thọ của sản phẩm.

Đường tảo Trehalose 100gr

- Tính ổn định và độ tinh khiết cao, độ ngọt dịu nhẹ bằng khoảng 45% so với đường mía. Sản phẩm thanh mát, bền với nhiệt, axit, có thể sử dụng ở nhiệt độ cao trong thời gian dài mà không có nguy cơ bị thủy phân và màu sắc được duy trì.

- Thay thế đường mía bằng loại đường này sẽ giúp tăng kích thước bánh bông lan, muffin... và giữ độ giòn xốp cho bánh (biscuit, cracker,...). Chứa ít calories hơn nhiều so với đường mía nên tốt hơn cho sức khỏe.

Thông tin chi tiết

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Thành phần: chiết xuất từ tảo biển tự nhiên của Nhật Bản.

- Công dụng: điều chỉnh được độ ngọt trong nấu ăn.

- Ứng dụng: thay thế đường mía bằng loại đường này sẽ giúp tăng kích thước bánh bông lan, muffin... và giữ độ giòn xốp cho bánh (biscuit, cracker,...).

- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng và nguồn nhiệt trực tiếp.

Ghé qua Beemart để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác nhé!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: