beemart.vn

Dark Chocolate 58% with Nuts 100g

Mã sản phẩm: Cập nhật
108.000₫
Mã giảm giá
  • Giảm 10K
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/05/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/05/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 31/05/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Xuất xứ: Việt Nam với công nghệ sản xuất của Bỉ

Thương hiệu: Belcholat

Trọng lượng: 100g

Hàm lượng cacao: 58%

Công dụng: là nguyên liệu làm bánh, kẹo, socola bark,...

Bảo quản: Để nơi khô mát. Độ ẩm 60%. Nhiệt độ: 18 độ C. Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tránh để gần những sản phẩm có mùi mạnh. Để nơi sạch sẽ, không có côn trùng, nấm mốc, trong bao bì kín.

Sử dụng trong 1 tuần khi mở vỏ hộp, gói kín để tủ lạnh. 

Để làm được những chiếc bánh socola thơm ngon, hấp dẫn đừng bỏ qua Dark Chocolate 58% with Nuts  của Belcholat nhé! Cùng Beemart khám phá ngay nào!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Dark Chocolate 58% with Nuts được nhập khẩu trực tiếp từ Bỉ ,  làm từ 100% bơ cacao tinh khiết mang đậm mùi thơm của cacao.

Chỉ cần nếm thử một loại socola này bạn sẽ cảm nhận được rõ hương vị đắng nhẹ thêm một chút bùi béo của các loại hạt nên không hề khó ăn. Đặc biệt hương vị này có độ ngọt vừa phải nên không hề kén người ăn.

Với trọng lượng nhỏ 100g nên phù hợp với nhu cầu sử dụng của rất nhiều người. Bạn có  thể dùng loại socola này là nguyên liệu làm bánh, kẹo, socola bark,...

Thông tin chi tiết

Xuất xứ: Việt Nam với công nghệ sản xuất của Bỉ

Thương hiệu: Belcholat

Trọng lượng: 100g

Hàm lượng cacao: 58%

Công dụng: là nguyên liệu làm bánh, kẹo, socola bark,...

Bảo quản: Để nơi khô mát. Độ ẩm 60%. Nhiệt độ: 18 độ C. Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tránh để gần những sản phẩm có mùi mạnh. Để nơi sạch sẽ, không có côn trùng, nấm mốc, trong bao bì kín.

Sử dụng trong 1 tuần khi mở vỏ hộp, gói kín để tủ lạnh. 

>>> Tham khảo các loại socola khác TẠI ĐÂY!

>>> Tham khảo các nguyên liệu làm bánh TẠI ĐÂY!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.