beemart.vn

Dark Chocolate 58% with Nuts 100g

Mã sản phẩm: Cập nhật
108.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Xuất xứ: Việt Nam với công nghệ sản xuất của Bỉ

Thương hiệu: Belcholat

Trọng lượng: 100g

Hàm lượng cacao: 58%

Công dụng: là nguyên liệu làm bánh, kẹo, socola bark,...

Bảo quản: Để nơi khô mát. Độ ẩm 60%. Nhiệt độ: 18 độ C. Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tránh để gần những sản phẩm có mùi mạnh. Để nơi sạch sẽ, không có côn trùng, nấm mốc, trong bao bì kín.

Sử dụng trong 1 tuần khi mở vỏ hộp, gói kín để tủ lạnh. 

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Để làm được những chiếc bánh socola thơm ngon, hấp dẫn đừng bỏ qua Dark Chocolate 58% with Nuts  của Belcholat nhé! Cùng Beemart khám phá ngay nào!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Dark Chocolate 58% with Nuts được nhập khẩu trực tiếp từ Bỉ ,  làm từ 100% bơ cacao tinh khiết mang đậm mùi thơm của cacao.

Chỉ cần nếm thử một loại socola này bạn sẽ cảm nhận được rõ hương vị đắng nhẹ thêm một chút bùi béo của các loại hạt nên không hề khó ăn. Đặc biệt hương vị này có độ ngọt vừa phải nên không hề kén người ăn.

Với trọng lượng nhỏ 100g nên phù hợp với nhu cầu sử dụng của rất nhiều người. Bạn có  thể dùng loại socola này là nguyên liệu làm bánh, kẹo, socola bark,...

Thông tin chi tiết

Xuất xứ: Việt Nam với công nghệ sản xuất của Bỉ

Thương hiệu: Belcholat

Trọng lượng: 100g

Hàm lượng cacao: 58%

Công dụng: là nguyên liệu làm bánh, kẹo, socola bark,...

Bảo quản: Để nơi khô mát. Độ ẩm 60%. Nhiệt độ: 18 độ C. Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tránh để gần những sản phẩm có mùi mạnh. Để nơi sạch sẽ, không có côn trùng, nấm mốc, trong bao bì kín.

Sử dụng trong 1 tuần khi mở vỏ hộp, gói kín để tủ lạnh. 

>>> Tham khảo các loại socola khác TẠI ĐÂY!

>>> Tham khảo các nguyên liệu làm bánh TẠI ĐÂY!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: