-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Cơm dừa cọng dài VietCoco 200g là sản phẩm được sản xuất từ 100% dừa sấy khô vô cùng chất lượng. Sản phẩm có dạng sợi dài nhỏ, được sử dụng để làm bánh hoặc ăn trực tiếp với ngũ cốc, yogourt...
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
c đến từ công ty TNHH Quốc tế VietCoco. Đây là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh, xuất nhập khẩu các sản phẩm thực phẩm từ quả dừa như nước cốt dừa, cơm dừa nạo sấy, dầu dừa nguyên chất, nước dừa giải khát, dầu dừa tinh luyện,….
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chế biến dừa, sản phẩm chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một hương vị đậm đà, một chất lượng tốt nhất và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Sản phẩm được sấy khô và nhỏ, có vị ngọt dịu và màu trắng tự nhiên, giúp bạn dễ dàng rắc lên món ăn để trang trí hoặc trộn lẫn với các nguyên liệu để làm bánh dừa,...
Thông tin chi tiết của sản phẩm
- Thương hiệu: VietCoco
- Xuất xứ: Việt Nam
- Thành phần: 100% dừa sấy khô
- Dùng để làm bánh, ăn kèm yogourt, ngũ cốc...
Hướng dẫn làm bánh bò nhân dừa bằng Cơm dừa cọng dài VietCoco 200g
Bước 1: Cho 300ml nước cốt dừa, 1 chén nhỏ nước cốt lá dứa và đường vừa ăn vào âu và khuấy cho tan đường.
Bước 2: Đánh tan 4 quả trứng gà trong một âu khác rồi cho vào trộn đều với hỗn hợp nước cốt dừa bên trên.
Bước 3: Rây đều 50g bột gạo, 300g bột năng, 5g bột nở, 1 nhúm nhỏ muối vào âu trứng và khuấy đều cho bột tan hết, được hỗn hợp bột bánh mịn màng. Lọc phần bột bánh qua rây để bột bánh được mịn hơn.
Bước 4: Quết dầu ăn đều vào lòng nồi cơm điện, đổ bột bánh vào nồi và ấn nút cook như nấu cơm bình thường. Để kiểm tra bánh chín hay chưa cắm 1 chiếc tăm vào bánh, rút ra tăm sạch, không dính bột bánh là bánh chín.
Bước 5: Trong lúc đợi bánh chín chúng ta tiến hành làm phần nhân dừa: cho cơm dừa hoặc dừa nạo và đường vào chảo và xào đều đến khi dừa ngấm đường, nếm đủ ngọt là được.
Bước 6: Bánh nướng xong lấy ra xẻ đôi rồi cho phần dừa đã xào vào giữa là được.
>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh trung thu khác TẠI ĐÂY
>>> QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA BUÔN/SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0902 160 080