beemart.vn

Cơm dừa sợi dài VietCoco 200g

Mã sản phẩm: Cập nhật
37.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thương hiệu: VietCoco

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thành phần: 100% dừa sấy khô

- Dùng để làm bánh, ăn kèm yogourt, ngũ cốc...

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Cơm dừa cọng dài VietCoco 200g là sản phẩm được sản xuất từ 100% dừa sấy khô vô cùng chất lượng. Sản phẩm có dạng sợi dài nhỏ, được sử dụng để làm bánh hoặc ăn trực tiếp với ngũ cốc, yogourt...

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

c đến từ công ty TNHH Quốc tế VietCoco. Đây là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh, xuất nhập khẩu các sản phẩm thực phẩm từ quả dừa như nước cốt dừa, cơm dừa nạo sấy, dầu dừa nguyên chất, nước dừa giải khát, dầu dừa tinh luyện,….

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chế biến dừa, sản phẩm chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một hương vị đậm đà, một chất lượng tốt nhất và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sản phẩm được sấy khô và nhỏ, có vị ngọt dịu và màu trắng tự nhiên, giúp bạn dễ dàng rắc lên món ăn để trang trí hoặc trộn lẫn với các nguyên liệu để làm bánh dừa,...

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Thương hiệu: VietCoco

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thành phần: 100% dừa sấy khô

- Dùng để làm bánh, ăn kèm yogourt, ngũ cốc...

Hướng dẫn làm bánh bò nhân dừa bằng Cơm dừa cọng dài VietCoco 200g

Bước 1: Cho 300ml nước cốt dừa, 1 chén nhỏ nước cốt lá dứa và đường vừa ăn vào âu và khuấy cho tan đường.

Bước 2: Đánh tan 4 quả trứng gà trong một âu khác rồi cho vào trộn đều với hỗn hợp nước cốt dừa bên trên.

Bước 3: Rây đều 50g bột gạo, 300g bột năng, 5g bột nở, 1 nhúm nhỏ muối vào âu trứng và khuấy đều cho bột tan hết, được hỗn hợp bột bánh mịn màng. Lọc phần bột bánh qua rây để bột bánh được mịn hơn.

Bước 4: Quết dầu ăn đều vào lòng nồi cơm điện, đổ bột bánh vào nồi và ấn nút cook như nấu cơm bình thường. Để kiểm tra bánh chín hay chưa cắm 1 chiếc tăm vào bánh, rút ra tăm sạch, không dính bột bánh là bánh chín.

Bước 5: Trong lúc đợi bánh chín chúng ta tiến hành làm phần nhân dừa: cho cơm dừa hoặc dừa nạo và đường vào chảo và xào đều đến khi dừa ngấm đường, nếm đủ ngọt là được.

Bước 6: Bánh nướng xong lấy ra xẻ đôi rồi cho phần dừa đã xào vào giữa là được.

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh trung thu khác TẠI ĐÂY

>>> QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA BUÔN/SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0902 160 080 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: