beemart.vn

Chả cá Hàn Quốc 500g

Mã sản phẩm: Cập nhật
51.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thương hiệu: O!Sajang

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thành phần: Thịt cá xay, muối, đường, dầu, bột mì, bột ngũ cốc.

Trọng lượng  500g

Công dụng: là nguyên liệu nấu các món Hàn Quốc

Bảo quản: ngăn đá tủ lạnh

HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Chả cá là một món ăn đường phố nổi tiếng của Hàn Quốc. Phần chả cá dai dai, đậm đà ăn kèm với Tteokbkki  chắc chắn sẽ là một sự kết hợp hấp dẫn cho những ngày thèm đồ Hàn đó. Đừng bỏ qua món Chả cá Hàn Quốc 500g vừa thơm ngon lại cực kỳ tiện lợi này nhé.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chả cá Hàn quốc O!Sajang được làm từ thịt cá tươi xay nhuyễn và rau củ đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.Nhờ vậy mà sau khi chế biến sản phẩm có độ dai ngon, đậm đà vị cá.


Đặc biệt sản phẩm rất hợp với dùng lẩu chỉ cần cắt từ miếng dài thả lẩu , miếng chả cá ngọt tự nhiên của thịt cá , dai ngon , thơm dìu dịu mùi cá hòa quyện rau củ đúng là tuyệt hảo. Phần chả cá cao cấp dù thả trong lẩu bao lâu cũng dai dai ko bị bở

Sản phẩm có thể dùng để chế biến các món ăn hàn quốc như: Súp chả cá, tokbokki , các món xào, lẩu..

Thông tin chi tiết

Thương hiệu: O!Sajang

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thành phần: Thịt cá xay, muối, đường, dầu, bột mì, bột ngũ cốc.

Trọng lượng  500g

Công dụng: là nguyên liệu nấu các món Hàn Quốc

Bảo quản: ngăn đá tủ lạnh

HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Cách làm chả cá Hàn Quốc

Nguyên liệu

- 100gr chả cá Hàn Quốc

- 30gr củ cải, 6 lá rong biển

- 2 nhánh hành lá, 1 quả ớt

- 350ml nước, 30ml nước tương (xì dầu), 10gr muối

- Que tre

Cách chế biến

Bước 1: Cắt củ cải thành các miếng vuông. Với hành lá thì các bạn chia làm 2 phần: 1 phần cắt khúc, 1 phần thì thái nhỏ. Ớt thái nhỏ.

Bước 2: Đun sôi nước trong nồi lớn rồi cho củ cải, hành lá (cắt khúc), ớt, lá rong biển vào rồi tiếp tục đun sôi trong 5 phút.

Bước 3: Gập miếng chả cá làm 3 và xiên các miếng chả cá vào que gỗ.

Bước 4: Khi nước trong nồi sôi 5 phút, bạn vớt hành lá và rong biển ra rồi cho chả cá vào và nêm thêm muối, xì dầu vào.

Bước 5: Cho nốt hành lá thái nhỏ vào nồi và đun thêm 2 phút cho chả cá mềm.

>>> Xem thêm các nguyên liệu món Hàn TẠI ĐÂY!

>>> Xem thêm các nguyên liệu nấu ăn TẠI ĐÂY!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: