beemart.vn

Bột trộn sẵn làm bánh Brownie Gold Bone 400g

Mã sản phẩm: Cập nhật
68.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thương hiệu: Gold Bone

Xuất xứ: Thái Lan

Khối lượng: 400g

HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín sau khi mở nếu chưa dùng hết. Sử dụng trong 14 ngày sau khi mở nắp

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Làm bánh tiện lợi với bột trộn sẵn làm bánh Brownie Gold Bone 400g tại Beemart!

Đặc điểm sản phẩm

Bột trộn sẵn bánh Brownie Gold Bone 400g được gấp đôi phần chocolate, nguyên liệu với công thức đơn giản. Đây chính là một sản phẩm là các tín đồ làm bánh, mê mẩn socola không nên bỏ qua.

Sử dụng bột trộn sẵn bánh Brownie Gold Bone 400g cho ra thành phẩm bánh thơm ngon, hấp dẫn, dễ dàng thực hiện ngay tại nhà cũng người thân hoặc bạn bè. Không những thế, thay vì mất thời gian cho việc tìm công thức, chuẩn bị nguyên liệu thì giờ đây bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian tối đa với sản phẩm này.

Hướng dẫn sử dụng

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- Bột làm bánh Brownie trộn sẵn Gold Bone: 200g

- Nước ( hoặc sữa tươi không đường): 30ml

- Dầu ăn ( hoặc bơ) : 40g

- Trứng gà: 1+ 1/2 quả

Cách làm: 

Bước 1: Làm nóng lò ở nhiệt độ 175 độ C. Chống dính khuôn bằng dầu hoặc giấy nướng.

Bước 2: Khuấy đều dầu ăn ( hoặc bơ đun chyar), nước, trứng sau đố trộn đều bột vào hỗn hợp

Bước 3: Đổ hỗn hợp bột  vào khuôn nướng bánh, lưu ý chỉ đổ đầy 2/3 khuôn

Bước 4: Nướng từ 30-35 phút hoặc tới khi châm thử tăm rút ra thấy ruột bánh không còn ướt. Để nguội  trong khoảng 1 phút sau đó lấy ra khỏi khuôn.

Lưu ý: 

- Bánh sẽ ngon hơn khi dùng với kem lạnh, kem tươi hoặc topping khác như hoa quả khô, socolaa chíp, kẹo rắc hoặc các loại hạt khô

- Có thể trộn thêm socola vụn vào hỗn hợp bột trước khi nướng để bánh đậm vị socola hơn.

 

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Gold Bone

Xuất xứ: Thái Lan

Khối lượng: 400g

HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín sau khi mở nếu chưa dùng hết. Sử dụng trong 14 ngày sau khi mở nắp

>>> Xem thêm các loại bột trộn sẵn TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm nguyên liệu làm bánh cơ bản TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: