beemart.vn

Bột mỳ Spelt hữu cơ Ecorod 1kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
139.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: Ukraine

- Thành phần: 100% làm từ hạt mì Spelt

- Công dụng: 

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Nếu bạn đang tìm một loại bột mì hữu có tốt cho sức khỏe để làm các món bánh cho gia đình tại nhà thì Bột mỳ Spelt hữu cơ Ecorod 1kg chính là dành cho bạn.

Sản phẩm Bột mỳ Spelt hữu cơ Ecorod 1kg đã có mặt ở Beemart với giá thành vô cùng tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Theo dõi ngay bài viết phía dưới để tìm hiểu loại bột mì này nhé!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột mỳ Spelt hữu cơ Ecorod 1kg đạt tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu , EU Organic. Bột Mì Spelt Hữu Cơ Ecorod được làm từ hạt mì Spelt, loại lúa mì lâu đời nhất. Spelt là loại ngũ cốc đứng đầu về hàm lượng protein, axit amin, chất xơ và vitamin trong số tất cả các loại ngũ cốc. Đặc biệt loại ngũ cốc này chứa nhiều protein như thịt. Spell có chứa 18 loại axit amin thiết yếu mà thức ăn động vật không thể có được.

Làm bánh với Bột Mì Spelt Hữu Cơ, một giống mì cổ sẽ tạo ra hương vị bánh vô cùng thơm ngon mà rất nhiều người yêu thích. Nó còn được gọi là trứng cá muối đen trong số các loại ngũ cốc vì chất lượng và chất dinh dưỡng của nó. Nếu nếu bạn đang tìm một loại bột mì cao cấp, giàu chất dinh dưỡng thì Bột mỳ Spelt hữu cơ Ecorod 1kg chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Sản phẩm dùng để làm các loại bánh quy, muffin và nhiều loại bánh ngon khác trên thị trường

Hướng dẫn làm bánh quy cùng Bột mỳ Spelt hữu cơ Ecorod 1kg

Nguyên liệu:

- 120g bơ động vật

- 120g đường bột

- 1 trứng gà

- 3ml vani chiết xuất

- 200gr bột mỳ Spelt hữu cư

- Hoa quả khô như nam việt quất, nho khô,..

Cách làm:

1. Cắt bơ thành miếng nhỏ, đun chảy bơ trên nồi nước đang sôi nhẹ, hoặc dùng lò vi sóng hay lò nướng. Để bơ nguội bớt và sệt hơn.

2. Rây đường vào âu đựng bơ. Đập trứng. Cho va-ni. Trộn đều tới khi các nguyên liệu hoà quyện.

3. Rây 2/3 phần bột vào âu, trộn đều. Chỗ bột còn lại chia thành 2 – 3 phần, rây từng phần vào âu. Khi bột đã khá đặc và quyện thành một khối thì dừng lại. Vì độ hút nước của mỗi loại bột khác nhau nên cần phải tuỳ vào trạng thái của khối bột (khô hay ướt) mà tự điều chỉnh lượng bột. Có thể thử bằng cách cho bột vào túi bắt kem, bóp thử, nếu thấy bột có thể bóp xuống dễ dàng, các đường vân mịn màng, không bị rách hay răng cưa là bột vừa đạt. Không nên làm bột quá nhão, bánh sẽ dễ mất hình dạng khi nướng. Nếu lỡ làm bột quá khô thì đánh tan một quả trứng, cho thêm 1 – 2 thìa trứng nhỏ vào, trộn đều với bột cho tới khi bột mềm dẻo hơn. 

4. Tạo hình

Ngâm cranberry (nam việt quất) trong nước ấm khoảng 3 – 5 phút tới khi cranberry bắt đầu mềm thì chắt nước đi. 

Cho bột vào túi bắt kem có lồng đui Wilton 1M (sò mở 6 cánh). Chỉ cho khoảng 200 gram bột vào túi, vì nếu cho quá nhiều, bột quá nặng khi bắt sẽ khó khăn hơn. 

Giữ túi thẳng đứng, bóp kem thành một hình vòng tròn giống bông hoa. Dùng cranberry làm nhuỵ hoa. 

* Lưu ý khi tạo hình: Bánh cần có kích thước và độ dày bằng nhau, nếu dùng đui bắt bông hoa thì rìa ngoài không được mỏng hơn quá nhiều so với phần giữa bánh. Nếu không, khi nướng bánh sẽ chín không đều, chiếc nhỏ, mỏng sẽ cháy trước trong khi chiếc to, dày sẽ chưa chín hết. 

5. Trong khi tạo hình bánh, làm nóng lò nướng ở 200 độ C (thời gian làm nóng lò tối thiểu 15 phút). 

6. Nướng bánh ở 190 độ C trong khoảng 10 phút (tuỳ kích thước bánh). Khi bánh hơi hanh vàng thì hạ nhiệt xuống 180 độ C, nướng thêm 3 – 5 phút tuỳ kích thước bánh. Tổng thời gian nướng bánh quy kích thước trung bình là khoảng 13 phút, khi rìa bánh hơi nâu vàng là được. Sau khi nướng đủ thời gian, nên tắt lò, mở hé cửa lò và để bánh trong lò khoảng 3 – 5 phút mới lấy ra. Bánh sẽ khô và giòn hẳn, giữ được lâu hơn. 

Sau khi chín, lấy bánh ra khỏi lò, để nguyên bánh trên khay tới khi bánh cứng lại mới di chuyển sang rack (khay có khe hở) để bánh nguội trên khay này. Đợi bánh nguội hẳn mới bỏ bánh vào hộp hay túi kín, có túi hút ẩm đi kèm. Để ở nơi thoáng mát (nhiệt độ phòng), dùng trong 3 tuần. 

Chúc các bạn thành công!!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: