beemart.vn

Bột mì đa dụng hữu cơ T55 Markal 1kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
110.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

BỘT MÌ TRẮNG HỮU CƠ ĐA DỤNG T55 MARKAL 1KG được Chứng nhận hữu cơ Châu Âu và AB

Thành phần: 100% bột mì hữu cơ T55

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Bột mì đa dụng hữu cơ T55 Markal 1kg - dòng bột mì cao cấp, thơm ngon, chất lượng dùng để làm tất cả các loại bánh.

Đặc điểm sản phẩm Bột mì đa dụng hữu cơ T55 Markal 1kg

Tọa lạc trong khu nông nghiệp hữu cơ ở La Drome miền Nam nước Pháp, Markal được biết đến như một trong những nhà cung cấp các sản phẩm từ ngũ cốc và gạo với chất lượng hàng đầu. Thành lập từ năm 1936 với sản phẩm duy nhất là tấm lúa mỳ rang (bulgur), đến nay Markal đã có hàng ngàn sản phẩm cùng hệ thống phân phối hơn 900 cửa hàng trên toàn nước Pháp.

- Với hệ thống sản xuất và quy trình kiểm định chặt chẽ theo tiêu chuẩn hữu cơ của Châu Âu và Pháp, Markal tự hào mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm lành mạnh và an toàn nhất.

- Bột mì đa dụng hữu cơ T55 Markal 1kg có kết cấu mềm min, trắng nhẹ và tạo độ xốp, phồng hơn bột mì nguyên cám. Với hàm lượng protein đạt 10.1g, bột được dùng để làm nhiều loại bánh ngọt, bánh mì, bánh tart, bánh rán..

Thông tin chi tiết Bột mì đa dụng hữu cơ T55 Markal 1kg

- Thành phần: Lúa mì mềm hữu cơ. Có thể có vết của đậu lupin , vừng và đậu nành
- Hướng dẫn sử dụng: Bột mì T55 cực kì mềm mịn và xốp, lí tưởng để làm các loại bánh ngọt và bánh mì , bánh mì trắng , pizza , sốt bêssamen . Dễ làm, tạo được độ xốp, mềm, không bị vón cục. 
- Chứng nhận hữu cơ hữu cơ Agriculture Biologique và EU, mã số tổ chức chứng nhận FR - BO - 01.
- Bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát , tránh ánh nắng chiếu trực tiếp ,
- Thông tin cảnh báo : Không sử dụng sản phẩm khi có mùi vị lạ .
- Thời hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất

>>> Xem thêm các loại bột làm bánh khác TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: