-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Để làm được một chiếc bánh thơm ngon, chất lượng thì việc lựa chọn bột mì là vô cùng quan trọng trong làm bánh. Ngày nay, nhu cầu ăn uống theo chế độ và dinh dưỡng đang được mọi người ưa chuộng hơn. Các dòng nguyên liệu được lựa chọn đều chứa các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nhưng không lo tăng cân. Vậy nên nhà Bee giới thiệu tới bạn một dòng bột mì đa dụng cao cấp, được nhập khẩu chuẩn Mỹ giúp bạn làm ra những chiếc bánh thơm ngon, chất lượng hơn. Đó là Bột mì đa dụng hữu cơ Bob's Red Mill chắc chắn sẽ giúp bạn tạo nên chiếc bánh dinh dưỡng thơm ngon.
Bột mì đa dụng hữu cơ của Bob's Red Mill là loại bột làm bánh cao cấp xay từ lúa mì cứng đỏ hữu cơ đã được Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) chứng nhận. Bạn có thể sử dụng sản phẩm bột mì chất lượng cao này cho tất cả các loại bánh nướng, bao gồm bánh mì men, bánh mì thường, bánh quy, bánh nướng xốp và bánh ngọt. Sản phẩm hoàn toàn không bị tẩy trắng, không chứa kali bromat.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm phù hợp với người ăn kiêng, ăn theo chế độ
Nhắc đến Bob’s Red Mill chắc hẳn các tín đồ làm bánh không còn xa lạ gì rồi nhỉ? Đây là một thương hiệu lâu đời của Mỹ có trụ sở tại bang Oregon, nơi sản xuất ra các sản phẩm ngũ cốc nguyên hạt hoàn toàn theo cách tự nhiên. Hiện tại những sản phẩm của thương hiệu này đang rất được yêu thích trên toàn thế giới.
Dòng bột mì đa dụng hữu cơ Bob's Red Mill chứa gần 12% protein được làm từ hạt mì cứng (hard red wheat). Dòng hard wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn dòng soft wheat do hàm lượng protein cao hơn. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt.
Mỗi 34g bột mì cung cấp 120kcal; không chứa chất béo, 4g protein. Sản phẩm phù hợp để làm các món bánh hữu cơ, dành cho người ăn kiêng, ăn theo chế độ rất tốt. Bạn có thể sử dụng bột mì đa dụng hữu cơ Bob's Red Mill để làm bánh mì, bánh quy, brownies, muffin, pancake hay pizza,...
Để luôn đảm bảo được chất lượng của bột mì đa dụng hữu cơ bạn nên bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Công thức làm bánh quy từ bột mì đa dụng hữu cơ Bob's Red Mill
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
(1 cup = 136gr, 1 tbsp = 15g)
- 2 cups Bột mì đa dụng
- 1 tbsp baking powder
- 1 tbsp đường
- 1 tbsp muối
- 6 tbsp bơ lạt
- 1 cup sữa tươi không đường
Cách làm chi tiết như sau:
Bước 1:
Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ khoảng 200 độ C. Trộn hỗn hợp bột, baking powder, đường và muối vào 1 tô lớn. Sau đó thêm bơ và trộn hỗn hợp đều, tạo thành một khối. Bạn có thể dùng máy trộn bột để làm bước này nhé. Thêm từ từ sữa tươi và trộn đều hỗn hợp sao cho bột ẩm và kết dính lại.
Bước 2:
Nhào bột khoảng 15 lần (bạn có thể sử dụng tấm nhào, nhớ rắc thêm bột khô để chống dính). Dàn bột thành tấm lớn sau đó dùng khuôn cutter cắt thành các hình bánh quy. Đặt bánh lên khay nướng và nướng 12-15 phút hoặc tới khi mặt bánh chín vàng.
Với công thức trên bạn có thể làm được 6 bánh quy lớn nhé. Chúc các bạn thành công!
Thông tin chi tiết của sản phẩm
Thương hiệu: Bob's Red Mill
Xuất xứ: Mỹ
Thành phần: 100% bột lúa mì nguyên chất. Mỗi 34g cung cấp 120 kcal, 0g chất bép, 4g protein
Trọng lượng: 2,27 kg
Công dụng: Dùng trong các công thức làm bánh bao gồm vỏ bánh pizza, bánh ngọt, bánh mì, bánh quy, bánh nướng xốp và bánh ngọt.....
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua. Đảm bảo bao bì, tem/phiếu còn nguyên vẹn.
>>> Xem thêm các loại bột mì khác TẠI ĐÂY nhé!.
>>> Tham khảo nguyên liệu để làm ra những chiếc bánh hấp dẫn TẠI ĐÂY !