beemart.vn

Bột mì Đa dụng Bob's Red Mill 2,27kg

Mã sản phẩm: NL1300040
259.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thương hiệu: Bob's Red Mill

Xuất xứ: Mỹ

Thành phần: 100% bột lúa mì nguyên chất. Mỗi 34g cung cấp 120 kcal, 0g chất bép, 4g protein

Trọng lượng: 2,27 kg

Công dụng: Dùng trong các công thức làm bánh bao gồm vỏ bánh pizza, bánh ngọt, bánh mì, bánh quy, bánh nướng xốp và bánh ngọt.....

Bảo quản:  nơi khô ráo, thoáng mát

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua. Đảm bảo bao bì, tem/phiếu còn nguyên vẹn.

Bột mì đa dụng là một dòng bột khá quen thuộc trong mọi căn bếp gia đình. Bạn thường nhớ đến những tên gọi quen thuộc như bột mỳ Meizan, bột mì hoa ngọc lan. Bột mì đa dụng (All Purpose Flour/Plain Flour) là loại bột được sử dụng rộng rãi trong nhiều công thức làm bánh. Loại bột này có thành phần protein trung bình từ 10 – 12% và được làm từ hạt lúa mì. 

Ngày nay, nhu cầu ăn uống theo chế độ và dinh dưỡng đang được mọi người ưa chuộng hơn. Các dòng nguyên liệu được lựa chọn đều chứa các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nhưng không lo tăng cân. Vậy nên nhà Bee giới thiệu tới bạn một dòng bột mì đa dụng cao cấp, được nhập khẩu chuẩn Mỹ giúp bạn làm ra những chiếc bánh thơm ngon, chất lượng hơn. Đó là Bột mì đa dụng Bob's Red Mill.

Bột mì đa dụng của Bob's Red Mill là loại bột làm bánh cao cấp xay từ lúa mì đỏ cứng đã được Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) chứng nhận. Bạn có thể sử dụng sản phẩm bột mì chất lượng cao này cho tất cả các loại bánh nướng, bao gồm bánh mì men, bánh mì thường, bánh quy, bánh nướng xốp và bánh ngọt. Sản phẩm hoàn toàn không bị tẩy trắng, không chứa kali bromat. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Nhắc đến Bob’s Red Mill chắc hẳn các tín đồ làm bánh không còn xa lạ gì rồi nhỉ? Đây là một thương hiệu lâu đời của Mỹ có trụ sở tại bang Oregon, nơi sản xuất ra các sản phẩm ngũ cốc nguyên hạt hoàn toàn theo cách tự nhiên. Hiện tại những sản phẩm của thương hiệu này đang rất được yêu thích trên toàn thế giới như dòng bột mì đa dụng, các dòng bột hữu cơ, phụ gia làm bánh...

Dòng bột mì đa dụng Bob's Red Mill chứa gần 12% protein được làm từ hạt mì cứng (hard red wheat). Dòng hard wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn dòng soft wheat do hàm lượng protein cao hơn. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt.

Thường được sử dụng để làm những loại bánh không quá cầu kỳ, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, pancake, cookie, bánh cake, muffins, pizza và nhiều loại bánh khác. Thích hợp để làm bánh cho cả các em bé đang tập ăn dặm. Để luôn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm bạn nên bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hướng dẫn làm bánh mì từ bột mì đa dụng Bob's Red Mill 2,27kg

Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm có:

- 270g bột mì đa dụng

- 1/2 muỗng cà phê muối

- 1/2 muỗng cà phê đường

- 2 muỗng cà phê men

- 220ml nước ấm từ 35 đến 37 độ C

Cách làm chi tiết như sau:

Bước 1:

Chuẩn bị một cái âu sạch, bạn cho các nguyên liệu đường, muối, men vào trộn đều. Tiếp đó, cho 200 ml nước, có thể dùng tay nhồi hoặc dùng phới dẹt trộn hỗn hợp thành khối, nên lưu ý chỉ nhồi sơ khoảng 5 đến 10 phút đồng hồ cho bột thành khối, nhằm còn khí trên bột cho bột dễ nở.

Bước 2:

Trong mỗi lần ủ bột bạn nên thoa đều 1 lớp dầu ăn lên mặt bột. Sau đó, bạn lấy 1 cái khăn trùm kín thau, có thể dùng màng bọc thực phẩm bọc kín, ủ bột trong 30 phút.

Sau khi ủ bột xong 30 phút, bạn lấy bột ra. Cho một ít bột mì làm bột áo vào tay và thớt để chống dính, nhồi khối bột khoảng10 – 15 lần. Có thể cho thêm nước để điều chỉnh nếu thấy cục bột quá khô. Tiếp tục cho bột vào ủ 1 tiếng, ủ xong bạn lấy bột ra, khéo léo dùng tay vét sạch khối bột để tránh cho lỗ khí thoát ra ngoài, ủ tiếp lò 30 phút đồng hồ nữa cho bột nở kỹ.

Bước 3:

Sau thời gian ủ bột cuối cùng, bạn lấy bột ra. Chuẩn bị và làm nóng lò ở 220 độ. Tiếp theo đó, cho bánh mì vào lò nướng trong thời gian tầm 30 phút. Cuối cùng, bạn nướng thêm 10 phút nữa ở nhiệt độ 240 là bánh chín.

Khi thấy bánh chín, bạn lấy bánh ra khỏi lò, để nguội. Có thể thưởng thức bánh kèm rau, xúc xích, thịt, sữa hoặc mứt để tăng thêm hương vị. Bánh mì làm bằng bột mì đa dụng khá tiện lợi, bạn chỉ cần chú ý khâu ủ bột và giữ bọt khí cho bột. Chúc các bạn thành công với những chiếc bánh mì nướng thật giòn, thật ngon nhé! 

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Thương hiệu: Bob's Red Mill

Xuất xứ: Mỹ

Thành phần: 100% bột lúa mì nguyên chất. Mỗi 34g cung cấp 120 kcal, 0g chất bép, 4g protein

Trọng lượng: 2,27 kg

Công dụng: Dùng trong các công thức làm bánh bao gồm vỏ bánh pizza, bánh ngọt, bánh mì, bánh quy, bánh nướng xốp và bánh ngọt.....

Bảo quản:  Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua. Đảm bảo bao bì, tem/phiếu còn nguyên vẹn.

>>> Xem thêm các loại bột mì khác TẠI ĐÂY nhé!.

>>> Tham khảo nguyên liệu để làm ra những chiếc bánh hấp dẫn TẠI ĐÂY !

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: