-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Đã bao giờ bạn thất bại khi làm bánh bông lan chưa? Tình trạng bánh bị xẹp hoặc không nở đều chắc hẳn đã ít lần khiến bạn đau đầu. Hôm nay Beemart sẽ giới thiệu cho bạn sản phẩm Bột Làm Bánh Sponge Cake Vanilla Dr.Oetker Nona giúp bạn tự làm bánh bông lan ngay tại nhà nhé!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Một trong những lỗi sai cơ bản nhất mà có lẽ bất kì người làm bánh khi làm bánh bông lan cũng mắc phải là tình trạng bánh không nở, thắt eo hoặc bị xẹp ngay sau khi ra lò. Nguyên nhân chủ yếu là do lượng nguyên liệu không đúng hoặc việc đánh trứng không đạt dẫn đến bánh không thành công.
Hiểu được điều đó, Dr.Oetker đã cho ra đời sản phẩm Bột làm bánh Sponge Cake Vanilla giúp bạn thành công với chiếc bánh bông lan ngay lần đầu tiên. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn có thể làm nên những chiếc bánh thơm vị vani mà cả gia đình đều thích mê. Với tỉ lệ bột được trộn sẵn, chỉ cần thao tác vài bước đơn giản là có thể cho ra đời ngay những "siêu phẩm" tại nhà do chính tay mình làm ra.
Ngoài vị bánh bông lan vani truyền thống, bạn cũng có thể biến tấu món bánh này với các vị bông lan socola, bông lan trà xanh, mix thêm các loại siro trái cây và hoa quả tươi để tăng độ thơm ngon cho món bánh.
Cách sử dụng bột làm bánh Sponge Cake Vanilla
1. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180°C. Lót chảo bánh tròn 24cm bằng giấy thấm dầu mỡ.
2. Trộn 1 hộp Bột Làm Bánh Bông Lan Vani Dr. Oetker 400g, 5 quả trứng và 100ml nước với tốc độ trung bình trong 4 phút.
3. Thêm 200g bơ và trộn ở tốc độ thấp trong 1 phút hoặc cho đến khi bột nhẹ và bong.
4. Nướng ở nhiệt độ 180°C trong 45 phút.
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Thương hiệu: Dr. Oetker
Xuất xứ: Đức (sản xuất tại Malaysia)
Thành phần: Đường, bột mì, tinh bột bắp, sữa bột chất lượng, hương vani
Trọng lượng: 400g
Công dụng: Làm bánh bông lan vanilla
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín sau khi sử dụng
HSD: 18 tháng
MUA HÀNG LH: 1900636546