beemart.vn

Bột Làm Bánh Muffins Socola Dr.Oetker Nona 425g

Mã sản phẩm: NL4200178
68.000₫ 78.000₫ - 13%
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Nhập mã "SHIPCHI15K" - Freeship mọi đơn từ 350k (tối đa 15k phí ship)
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

Thương hiệu: Dr. Oetker

Xuất xứ: Đức (sản xuất tại Malaysia)

Thành phần: Bột mì, đường, bột cacao, tinh bột bắp, sữa bột chất lượng 

Trọng lượng: 425g

Công dụng: Làm bánh muffin socola

HDSD: Xem thêm ở phần mô tả 

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín miệng túi sau khi dùng

HSD: 18 tháng kể từ NSX

Bánh muffin là món bánh vô cùng đơn giản để làm nhưng khâu chuẩn bị nguyên liệu cũng khá mất thời gian. Hôm nay Beemart sẽ giới thiệu cho bạn sản phẩm Bột Làm Bánh Muffins Socola Dr.Oetker Nona giúp bạn tự tay làm những chiếc bánh muffin thơm ngon cho cả gia đình nhé!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột làm bánh muffin Socola Dr. Oetker là một sản phẩm của thương hiệu Dr. Oetker tại Đức, là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay vì tính tiện lợi của nó. 

Bột làm bánh muffin Dr. Oetker là một giải pháp hoàn hảo nếu bạn không có quá nhiều thời gian nấu nướng nhưng vẫn muốn thưởng thức bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ với những chiếc bánh thơm ngon, mềm mại. Với tỉ lệ bột được trộn sẵn, chỉ cần thao tác vài bước đơn giản là có thể cho ra đời ngay những "siêu phẩm" tại nhà do chính tay mình làm ra. 

Sản phẩm được làm từ các thành phần hữu cơ như bột mì, bột cacao, tinh bột bắp nên phù hợp với cả trẻ em và người lớn. Đặc biệt, hương vị socola đậm đà của món bánh này chắc chắn sẽ khiến ai nấy đều thích mê ngay từ lần đầu tiên

Cách sử dụng bột làm bánh muffin Socola Dr. Oetker 

Bước 1: Làm nóng lò ở nhiệt độ 200°C. Đặt cốc giấy vào khuôn bánh muffins.

Bước 2: Trộn 1 hộp Bột Làm Bánh Muffins Socola Dr. Oetker 425g, 100ml nước và 3 quả trứng với ở tốc độ trung bình trong 2 phút.

Bước 3: Thêm vào 100ml dầu thực vật và trộn ở tốc độ thấp trong 1 phút hoặc cho đến khi bột mịn và bong.

Bước 4: Chia đều hỗn hợp trên cho các cốc giấy (miễn phí trong hộp bánh), mỗi cốc đầy khoảng 2/3. Nướng ở nhiệt độ 200°C trong vòng 15 - 20 phút. Để nguội trong 5 phút trước khi lấy ra khỏi khuôn.

Gợi ý: Có thể trộn chung chocolate chip hoặc hoa quả tươi để bánh thơm ngon hơn bạn nhé! 

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Thương hiệu: Dr. Oetker

Xuất xứ: Đức (sản xuất tại Malaysia)

Thành phần: Bột mì, đường, bột cacao, tinh bột bắp, sữa bột chất lượng 

Trọng lượng: 425g

Công dụng: Làm bánh muffin socola

HDSD: Xem thêm ở phần mô tả 

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín miệng túi sau khi dùng

HSD: 18 tháng kể từ NSX

Bánh muffin socola là loại bánh rất dễ làm và hương vị cũng vô cùng thơm ngon. Bạn hãy thử ngay món bánh này bằng Bột làm bánh muffin socola Dr. Oetker nhà Bee nhé! 

MUA HÀNG LH: 1900636546

Tham khảo các mặt hàng mới về tại Beemart Ở ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: