beemart.vn

Bơ đậu phộng hạt 340g

Mã sản phẩm: Cập nhật
66.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Khối lượng: 340 g

Xuất xứ: Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng: Quét lên bánh mì, xay sinh tố

Thành phần: Đậu phộng (90%) , đường, dầu thực vật, muối 

Chỉ tiêu chủ yếu: Protein > 20g/100g, Phẩm màu =0 

Bảo quản: Nơi thoáng mát, sẽ chảy sệt nếu ấm hơn 30 độC, vẫn dùng tốt. Giữ lạnh sau khi mở nắp.

Với hương vị thơm ngon béo ngậy Bơ đậu phộng hạt 340g là một món ăn không những tiện lợi, hấp dẫn mà còn chứa rất nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng nên rất an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Bơ đậu phộng hạt 340g được làm chủ yếu từ đậu phộng, đường, muối và dầu thực vật. Sản phẩm nguyên chất 90% đậu phộng Củ Chi và không chứa độc tố Afatoxin, đem lại nguồn dinh dưỡng dồi dào cho người sử dụng

Sản phẩm có hương vị béo ngậy. Khi thưởng thức sẽ cảm nhận được các hạt đậu phộng bùi bùi vô cùng hấp dẫn, đồng thời cung cấp vitamin và các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể và có thể dùng cho người ăn kiêng.

Bơ đậu phộng được dùng để làm nhân của các loại bánh, ăn cùng với bánh mì, xay sinh tố hoặc chế biến các loại nước chấm... làm cho món ăn thêm phần hấp dẫn. Đặc biệt, bơ đậu phộng quết lên vỏ bánh nướng giúp vỏ bánh mềm và có thơm lâu. 

Sản phẩm dạng hũ, có nắp đậy tiện dụng, dễ bảo quản và sử dụng lâu. 

Thông tin chi tiết

Khối lượng: 340 g

Xuất xứ: Việt Nam

Bơ đậu phộng Golden Farm nguyên chất 90% đậu phộng Củ Chi và không chứa độc tố Afatoxin, đem lại nguồn dinh dưỡng dồi dào cho người sử dụng

Hướng dẫn sử dụng: Quét lên bánh mì, xay sinh tố

Thành phần: Đậu phộng (90%) , đường, dầu thực vật, muối 

Chỉ tiêu chủ yếu: Protein > 20g/100g, Phẩm màu =0 

Bảo quản: Nơi thoáng mát, sẽ chảy sệt nếu ấm hơn 30 độ C, vẫn dùng tốt. Giữ lạnh sau khi mở nắp.

 

Công dụng của Bơ đậu phộng

- Bạn có thể dùng Bơ đậu phộng mịn như nhân của các loại bánh. Hay đơn giản hơn là ăn cùng với bánh mì cho bữa sáng tràn đầy năng lượng

- Bơ đậu phộng là nguồn cung cấp rất tốt niacin, folate, vitamin E cùng với một loạt các chất dinh dưỡng thiết yếu và khoáng chất khác. Nó cũng giàu chất xơ và protein.

- Bơ đậu phộng là một nguồn protein thực vật tuyệt vời để thưởng thức khi mà một chế độ ăn uống lành mạnh cần sự giảm chất béo bão hòa và cholesterol.

- Bơ đậu phộng có rất ít chất béo bão hòa và cholestero nên rất có lợi cho hệ tim mạch, giảm nguy cơ bệnh tim.

Xem thêm các loại Nguyên liệu làm bánh khác tại Beemart.

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: