beemart.vn

[SNL] Bánh mì kem custard

Mã sản phẩm: NL0300368
169.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Set nguyên liệu DIY làm bánh mì kem custard

Thành phần: 1 cốt bánh bento nướng sẵn, whipping, đường, muối, bột bắp, vani, bột 11, men khô,...

Bảo quản: Bảo quản từ 3 - 5 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h

(Các set nguyên liệu làm bánh đều có HDSD đi kèm hoặc có thể truy cập App Beemart để xem thêm)

 

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Chưa tìm được món ăn thú vị cho cuối tuần xả stress? Hay đã quá quen thuộc với những chiếc bánh ngọt có đôi chút đơn điệu? Để chúng tớ giới thiệu với bạn món bánh mì kem custard hot hit gần đây. Cùng bắt tay vào làm chiếc bánh mì kem custard với Beemart nha !!!

Tự tay làm bánh mì kem custard với set nguyên liệu DIY made by Bee

Chiếc bánh mì kem custard thơm ngon "hot hit" đã làm mưa làm gió thị trường trong thời gian gần đây. Với kết cấu bánh mềm mại và hương vị đặc biệt mang tới từ chiếc bánh này khiến các tín đồ ẩm thực say đắm ngay từ những miếng bánh đầu tiên. Bởi độ "hot" khuynh đảo thị trường nên chiếc bánh này đã "cháy hàng" khiến không ít người muốn tự tay làm thử chiếc bánh độc đáo này. Nhưng nếu là người mới bắt đầu, hoặc chưa từng bắt tay vào làm bánh, thì cần phải chuẩn bị những gì để làm được chiếc bánh custard ngon miệng này? Beemart có giải pháp cho bạn ngay với combo nguyên liệu làm món bánh mì kem custard chuẩn vị.

Với set nguyên liệu DIY bánh mì kem custard đã có ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn làm thành công ngay lần đầu tiên dù bạn không phải làm người biết làm bánh. Bên cạnh đó mua Set nguyên liệu cũng giúp bạn TIẾT KIỆM CHI PHÍ hơn so với mua lẻ từng nguyên liệu rất nhiều nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Thành phần của set theo gồm có:

Phần bột bánh mì Nước ấm (khách tự chuẩn bị) 100g
Whipping 30g
Đường 20g
Muối 3g
Men khô 5g
Bơ đun chảy 10g
Bột số 11 140g
Bột gạo 35g
Phần kem trứng Sữa 220g
Lòng đỏ trứng gà 2 chiếc
Đường 25g
Bột bắp 15g
Vani 1 ít
Lớp phủ Kem tươi 100g
Đường 10g
Cốt bánh bông lan 10cm 1 cốt
Dụng cụ Hộp krap đựng bánh chữ nhật nắp trong 1200ml 1 chiếc
Găng tay nilon 2 đôi
Túi bắt kem 2 chiếc

Bắt tay vào thực hiện chiếc bánh mì kem custard độc đáo thôi nào!

Bước 1: Trộn bột bánh

- Lần lượt cho nước ấm, 30g whipping cream, 20g đường, 3g muối, 5g men khô vào bát và dùng phới lồng trộn đều

- Cho tiếp 10g bơ đã đun chảy vào hỗn hợp và trộn đều

- Tiếp theo, cho bột số 11 và bột gạo vào hỗn hợp, dùng spatula trộn cho đến khi được 1 hỗn hợp đồng nhất

- Bọc kín và để bột nghỉ 15 phút trước khi nhào

Bước 2: Nhào bột bánh lần 1

- Dùng thao tác đập và gập bột bánh khoảng 10 lần

Bước 3: Ủ bột bánh lần 1

Đậy kín bột bằng khăn ẩm hoặc màng bọc thực phẩm, ủ bột trong khoảng 20 phút ở nhiệt độ khoảng 30 độ C.

Bước 4: Nhào và ủ bột bánh lần 2

- Sau khi ủ lần 1, bột bánh nở gấp đôi, ta dùng nay nhấn để tránh các bọt khí

- Nhào bột với thao tác đập bột và gập bột bánh khoảng 10 lần cho đến khi thấy bột mịn

- Chia bột thành 6 phần bằng nhau

- Vo tròn bột bánh, xếp vào khay có lót giấy nến và ủ khoảng 30 phút cho bánh nở hoàn toàn

Bước 5: Nướng bánh

- Khi bánh đã nở, nướng bánh ở 145 độ trong 15-17 phút (bật lò nước khoảng 15 phút) cho đến khi mặt bánh hơi vàng nhẹ

- Để bánh nguội hoàn toàn

Bước 6: Làm kem custard

Trong thời gian đợi ủ bánh, chúng ta tiến hành làm kem custard

- Cho vào chảo 220g sữa tươi, 2 lòng đỏ trứng, 25g đường, 15g bột bắp, một chút vani và trộn đều cho đến khi hòa quyện

- Bật bếp đun ở lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy đều tránh bị vón cục

- Đun đến khi lớp kem custard đặc và khá nặng tay, mịn, không lợn cợn thì bỏ ra âu, đây màng bọc tránh khô và để tủ lạnh khoảng 20 phút

Bước 7: Làm kem tươi

- Đánh bông 100g kem tươi với 10g đường

- Trộn phần kem tươi với phần kem custard nhẹ nhàng theo 1 chiều(lưu ý trước khi trộn nên đánh lại kem custard cho mịn mượt để dễ trộn, tránh vón cục)

- Bỏ phần kem vào túi bắt kem, để lai khoảng 1/4 số kem để nhúng bánh

Bước 8: Chuẩn bị lớp kem phủ custard (lớp lụa)

- Cốt bông lan chúng ta tiến hành cắt viền bánh, sau đó cắt nhỏ thành các miếng

- Bóp vụn hoặc xay phần cốt đã cắt, sau đó bỏ tủ đông khoảng 20 phút cho cốt tơi xốp

Bước 9: Bơm kem và nhúng kem

- Dùng đũa tạo 1 lỗ trên bánh mì (xoay đều đũa để không gian bơm kem lớn hơn), lần lượt bơ phần kem đã chuẩn bị vào trong bánh

- Nhúng bánh qua lớp kem trong bowl

- Sau đó nhúng qua phần cốt bông lan để tạo lớp vỏ lụa bên ngoài

Bước 10: Hoàn thiện bánh

Vậy là chúng ta đã có thể tự làm những chiếc bánh custard siêu mềm, ngon ngọt với lớp phủ siêu thơm ngon đang "hót hòn họt" trên các mạng xã hội

Đóng hộp và đem đi tặng người thân bạn bè ngay nào!

Chúc các bạn thành công !!!!

>>> Xem thêm các set nguyên liệu làm bánh khác TẠI ĐÂY

THAM KHẢO THÊM CÁC SET NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH NHÀ BEE TẠI ĐÂY

Xem thêm
Whipping cream Debic 35% 1L
- 6%

Whipping cream Debic 35% 1L

165.000₫ 175.000₫

Whipping cream Anchor 1L

170.000₫
Chỉ giao HN & HCM

Whipping cream Tatua 1L

170.000₫

Kem xịt Anchor 400g

195.000₫
Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM

Cream cheese Anchor 1kg

235.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền: