beemart.vn

[SNL] Bánh Mousse Socola

Mã sản phẩm: NL030067-2
99.000₫
Kích thước:
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Set làm Bánh mousse Socola gồm có:

- Thành phần: socola,dầu dừa, bơ nhạt, whipping khô, bánh quy mặn, sữa tươi, gelatine, hạnh nhân hạt, cốc đựng bánh.

- Thành phẩm có 2 size: size 2 cốc 200ml hoặc bánh 14-15cm

- Công dụng: Làm ăn trực tiếp hoặc làm quà tặng 

- Bảo quản: Để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Nếu bạn là tín đồ hảo ngọt, chắc chắn không thể bỏ qua chiếc bánh mousse Socola đầy ngọt ngào này. Với cách làm không quá phức tạp, bạn cũng có thể mang lại một món bánh vừa đẹp mắt vừa ngon miệng để buổi tụ họp gia đình thêm thú vị. Cùng bắt tay làm chiếc bánh này với Beemart nhé!

Tự tay làm Bánh mousse Socola với set nguyên liệu DIY made by Bee

Với set nguyên liệu DIY Bánh mousse Socola đã có ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn làm thành công ngay lần đầu tiên dù bạn không phải làm người biết làm bánh. Bên cạnh đó mua Set nguyên liệu cũng giúp bạn TIẾT KIỆM CHI PHÍ hơn so với mua lẻ từng nguyên liệu rất nhiều nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Thành phần của set gồm có:

Bánh quy mặn 30g
Bơ nhạt 10g
Whipping khô 55g
Socola nút (55% trở lên) 50g
Sữa tươi lạnh 110ml
Dầu dừa 10g
Hạnh nhân hạt 20g
Cốc đựng bánh 200ml 2 chiếc

Bắt tay vào làm Bánh Mousse Socola cùng set DIY thôi nào!!!

Bước 1: Làm lớp bánh quy

- Đập vụn bánh quy

- Làm chảy 10g bơ lạt sau đó trộn với bánh quy vụn

- Dàn đều và nén nhẹ bánh quy xuống dưới đáy cốc.

Bước 2: Đun chảy socola

- Cách thủy socola cho tan chảy (đặt tô socola lên một bát nước nóng, khuấy đều đến khi socola chảy)

- Đập vụn hạnh nhân, đổ 1/2 phần socola đã chảy và 10g dầu dừa trộn với hạnh nhân và để qua 1 bên.

-  Tip: Tránh socola tiếp xúc với nước.

Bước 3: Đánh bông kem whipping

- Trộn 55g bột whipping với 110ml sữa lạnh, sau đó đánh ở tốc độ vừa cho đến khi kem đặc lại (chưa quá bông)

Bước 4: Trộn mousse

- Trộn 1/2 số socola còn lại đổ từ từ vào hỗn hợp whipping vừa đánh, trộn đều nhẹ nhàng

Bước 5: Đổ mousse

- Đổ phần kem mousse vừa trộn vào cốc bánh

- Để tủ đông khoảng 10 phút cho hỗn hợp se mặt

Bước 6: Đổ lớp mặt

- Đổ phần socola hạnh nhân lên mặt cốc mousse

- Để tủ lạnh ít nhất 4 tiếng cho bánh đông

- Tip: Nếu phần socola đặc khó đổ bạn có thể đặt bát socola lên 1 bát nước ấm cho mềm hơn dễ đổ

Bước 7: Hoàn thiện

Vậy là chiếc bánh mousse đã hoàn thành, siêu dễ đúng không các bạn

Hy vọng với hướng dẫn trên đây của Bee sẽ giúp các bạn có hộp những chiếc bánh mousse xinh xắn, đáng yêu và ngon miệng thật ngọt ngào bạn nhé!

Chúc bạn thành công!

>>> Tham khảo: Bộ sưu tập các loại bánh mousse ngon miệng nhà Beemart

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: