beemart.vn

[SNL] Bánh cheesecake Black Pink Hồng

Mã sản phẩm: NL5600264
199.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thành phần: Bánh oreo Hồng black Pink Bơ lạt Phô mai bò cười Bột whipping khô Sữa tươi không đường Đường kính gelatine Miếng cuốn mica Hộp đựng bánh

Thành phẩm: bánh 14cm

HDSD: Quét mã QR trên bao bì để truy cập vào bài viết hướng dẫn cách trang trí

Bảo quản: Bảo quản từ 3-5 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Nếu là fans của nhóm nhạc đình đám BLACKPINK thì không thể không biết phiên bản OREO x BLACKPINK gây sốt hiện nay. Với phiên bản này hãy cùng Bee biến tấu một chút để thành chiếc bánh cheesecake Black Pink siêu cute dưới đây nhé !!!

Set DIY Làm cheesecake Black Pink

Set DIY làm bánhcheesecake Black Pink của chúng mình sẽ bao gồm ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn tự tay làm thành công một món quà handmade dù bạn không phải là người khéo léo hay biết làm bánh.

Trong set đã bao gồm ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU gồm:

Bánh oreo Hồng black Pink 1 thanh
Bơ lạt 30g
Phô mai bò cười 8 miếng
Bột whipping khô 60g
Sữa tươi không đường 110ml
Đường kính 20g
gelatine 5g
Miếng cuốn mica 1 tấm
Hộp đựng bánh 1 chiếc

Set nguyên liệu có thể làm được bánh 14cm

Cùng Trổ Tài Làm Bánh Cheesecake Black Pink với Bee ngay nào !!!

Bước 1: Đế bánh oreo

- Đầu tiên, nghiền vụn 6 chiếc bánh quy bỏ nhân. Có thể cho vào máy xay sinh tố xay cho thêm mịn, bánh càng nghiền mịn thì đế bánh sẽ càng kết dính chặt hơn. 
- Trong khi nghiền vụn bánh, đun chảy 30g bơ lạt. Có thể để bát bơ vào trong tô nước nóng, bơ sẽ tự tan chảy
- Đổ bơ đã đun chảy vào phần đế bánh quy đã nghiền vụn, trộn đều cho bơ và bánh hoà quyện với nhau.

Bước 2: Đổ khuôn

- Bạn sử dụng miếng mica trong đã có trong set, lấy băng dính dán 2 đầu để tạo thành 1 đường tròn kín. Sau đó bạn đặt miếng mica lên một chiếc đĩa phẳng.
- Tiếp theo, đổ hỗn hợp đế bánh vào khuôn, dùng thìa nén chặt bánh vào đế khuôn.
- Cất đế bánh vào ngăn đông tủ lạnh trong vòng 20 phút cho đế bánh cứng lại.

Bước 3: Chuẩn bị chất tạo đông (gelatine)

- Ngâm 5g gelatine với 10ml nước lạnh, ngâm khoảng 5 phút cho gelatine nở ra

Bước 4: Xử lý phô mai con bò cười

- Cho 8 miếng phô mai con bò cười vào bát, để ở nhiệt độ phòng cho mềm rồi dùng thìa nghiễn nhuyễn

Bước 5: Hoàn thiện phần kem phô mai

- Đổ vào 1 chiếc bát khác: 60g bột whipping khô, 20g đường và 110ml sữa lạnh còn lại vào tô. Dùng phới lồng hoặc máy đánh trứng đánh tốc độ cao 5-10 phút đến khi whipping bông đặc, mịn mướt. 
- Cho phần kem phô mai vào hỗn hợp whipping, trộn đều nhẹ nhàng đến khi hòa quyện.
- Đun chảy gelatine đã ngâm nở ở bước 3 trong lò vi sóng khoảng 15 giây hoặc đun cách thủy cho gelatine chảy ra rồi đổ vào hỗn hợp kem đảo đều.

Bước 6: Đổ khuôn

- Lấy đế bánh từ trong tủ lạnh ra, nhẹ nhàng đổ hỗn hợp kem phô mai vào khuôn bánh đã lót đế. 
- Nghiêng nhẹ để phần kem được dàn đều và mặt bánh thêm mịn.
- Cất bánh vào trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng là bánh sẽ đông lại

Bước 7: Trang trí và hoàn thiện

Cheesecake có thể trang trí theo nhiều cách khác nhau và tùy theo sở thích của mỗi người. 

- Nghiền nhỏ phần bánh quy thừa để lấy rắc vụn bánh quy lên mặt bánh hoặc bạn có thể để nguyên miếng bánh và sắp xếp lên trên bề mặt bánh khi đã đông

Cheesecake có vị chua chua béo ngậy từ kem phomai kết hợp với vị ngọt nhẹ của đế bánh, chắc hẳn là món bánh được yêu thích nhất mùa hè này. Cùng thử ngay công thức này nhé!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: