Giao hàng toàn quốc Beemart miễn phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 900.000đ khi thanh toán tiền hàng trước
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Tích lũy điểm thưởng Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify25
  • ÍT HƠN 1 HỘP NHỰA - NHIỀU HƠN 1 SỰ SỐNG...Chi tiết

    16/05/2019
  • Máy ép chậm Ranbem 615 - lựa chọn của các cô nàng công sở...Chi tiết

    15/05/2019
  • Hàng loạt SUPER STARS thi nhau uống nước ép cần tây thần thánh...Chi tiết

    15/05/2019
  • 5 ý tưởng tái chế chai nhựa, giúp môi trường thêm xanh....Chi tiết

    11/05/2019
  • THÊM "XANH" THÊM "KHỎE" - ĐẾN BEEMART MANG CÂY XANH VỀ NHÀ...Chi tiết

    07/05/2019
  • Địa chỉ bán máy xay đa năng Ranbem 769s giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh...Chi tiết

    12/04/2019
  • Xem tất cả thông báo

Sốt ướp Beksul sườn bò 500gr

55.000₫
Nhà sản xuất: CJ Food
Mã sản phẩm: Cập nhật
đặt ngay nhé
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Trọng lượng: 500gr

- Thương hiệu: Beksul

- Thành phần: Tương, đường, nước bắp cô đặc, nước lê, hành tây, nước, tỏi, nước táo, rượu gạo, muối, chiết xuất gia vị, chiết xuất hành, bột tiêu đen, chiết xuất gừng..

- Cách dùng: Ướp khoảng 1kg sườn cắt khúc với 225g sốt BBQ trong vòng 1 giờ hoặc lâu hơn, nướng bằng vỉ nướng

- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời

- Hạn sử dụng: 18 tháng

Bạn muốn làm món thịt nướng đúng hương vị Hàn Quốc, Bạn muốn tự tay trổ tài tại nhà với những món ăn đặc trưng Hàn Quốc.

Và đây là bí quyết của người Hàn Quốc, hãy xem họ đã sử dụng những nguyên liệu gì để làm nên món BBQ Hàn Quốc nổi tiếng đến vậy nhé

SỬ DỤNG CÁC LOẠI SỐT ƯỚP

Bí quyết nướng thịt ngon của người Hàn Quốc là sử dụng sốt ướp thịt thăn bò (bulgogi) truyền thống được làm từ nước tương, dầu mè, đường, tỏi và hạt tiêu. Dầu mè và vừng chính là hai loại nguyên liệu tạo nên sự khác biệt cho món nướng. Để có vị ngọt hơn, bạn có thể cho thêm nước ép trái cây như lê, táo và gừng. Bạn nên thêm hành tây vào thịt bò và hành lá vào thịt lợn (hay thịt gà) để tăng hương vị thơm ngon. Sốt ướp sườn bò (galbi) là hỗn hợp của nước tương, tỏi, đường và hành tây. Bạn nên cắt miếng sườn thành những khúc ngắn để gia vị thấm vào thịt nhanh hơn và thịt cũng sẽ nhanh chín hơn. Theo ẩm thực truyền thống của Hàn Quốc, miếng thịt có xương dài khoảng 5–12cm, được gọi là wang galbi (xương sườn vua).

BÍ QUYẾT NƯỚNG THỊT

Bí quyết nướng thịt ngon là bạn thái thịt thành miếng, để mặt thịt thật khô rồi ướp với nước sốt trước 1 giờ (hay qua đêm), nhờ vậy thịt mới thấm đều gia vị bên trong. Để khử mùi của vỉ nướng, bạn làm nóng vỉ rồi chà lát hành tây khoảng 2–3 lần. Bạn hãy cho vài lát khoai tây vào nướng cùng với thịt cũng có tác dụng khử mùi khói khi nướng rất hiệu quả. Bạn có thể chọn các sản phẩm sốt ướp thịt nướng Hàn Quốc tại cua hang korea với giá – 60.000 đồng/hũ 500g Gia vị ướp sườn bò Hàn Quốc – Korean BBQ Sauce có 2 loại:

– Loại 290gr/1lọ ướp cho 1.5kg thịt bò .

– Loại 500gr/1lọ ướp cho 2.5kg thịt bò.

Ăn kèm với tương chấm thị nướng Hàn Quốc là ngon nhất

Các bạn có thể tham khảo thêm các nguyên liệu món ăn Hàn Quốc, Tại đây >>>

 

Hệ thống cửa hàng

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Combo chè dưỡng nhan chỉ 69k
popup

Số lượng:

Tổng tiền: