beemart.vn

Whipping cream Rich 35%

Mã sản phẩm: Cập nhật
138.000₫ 150.000₫ - 8%
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng đúng giờ
Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày (Xem chi tiết)

- Nhập khẩu: Tây Ban Nha

-  Hộp chưa mở và bảo quản ở nhiệt độ 1°C tới 5°C: 9 tháng

- Lắc đều trước khi sử dụng. Sử dụng hết trong 3 ngày sau khi mở hộp. Bảo quản ở nhiệt độ 1°C tới 5°C

- Sử dụng phổ biến để làm bánh lạnh, bánh phô mai nướng và đặc biệt là dùng làm kem nấu do chịu nhiệt tốt

Whipping cream Rich 35% có vị kem sữa tự nhiên giúp gia tăng hương vị và vẻ bề ngoài hấp dẫn cho thức uống và món bánh của bạn. Đây chính là một trợ thủ đắc lực trong bếp bánh của các bạn đó.

>>> Hàng đông lạnh không ship tỉnh

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Whipping cream Rich 35% hoàn toàn không có chất bảo quản, độ lỏng sẽ lỏng hơn các sản phẩm dairy khác (do dùng rất ít chất làm dày), độ chịu đựng nhiệt độ cao hơn, kháng acid tốt hơn (khi làm với chanh tươi hoặc cam không bị kết tủa hoặc đông đặc), độ nở cao hơn so với các sản phẩm khác và kem mịn hơn.

Sử dụng phổ biến để làm bánh lạnh, bánh phô mai nướng và đặc biệt là dùng làm kem nấu do chịu nhiệt tốt

Hướng dẫn bảo quản

Giữ lạnh ở nhiệt độ 1°C tới 5°C. Không cấp đông.  Lắc đều trước khi sử dụng. Để tăng hương vị, nên thêm đường và đánh hỗn hợp ở nhiệt độ 1°C tới 5°C đến khi đạt được cấu trúc mong muốn

Hướng dẫn sử dụng: Ứng dụng trực tiếp vào thức uống và các món bánh lạnh, sốt, súp

Thông tin chi tiết

- Nhập khẩu: Tây Ban Nha

-  Hộp chưa mở và bảo quản ở nhiệt độ 1°C tới 5°C: 9 tháng

- Lắc đều trước khi sử dụng. Sử dụng hết trong 3 ngày sau khi mở hộp. Bảo quản ở nhiệt độ 1°C tới 5°C

- Sử dụng phổ biến để làm bánh lạnh, bánh phô mai nướng và đặc biệt là dùng làm kem nấu do chịu nhiệt tốt

Cách làm Mousse chanh leo thơm ngon

Nguyên liệu để làm 6 cốc nhỏ (80ml/ cốc)

- 5 quả canh leo/ chanh dây

- 75 - 85g đường theo khẩu vị

- 500ml nước + 15g muối để ngâm vỏ chanh

- 7g gelatin dạng bột hoặc lá

- 200ml Whipping cream Rich 35%

Cách làm: 

Bước 1: Rửa sạch chanh leo. Bổ đôi, múc lấy phần ruột để riêng. Rửa lại vỏ chanh, bóc bỏ các phần bám trong vỏ nếu có

Bước 2: Pha 500ml nước với muối, cho vỏ chanh vào ngâm khoảng 30 phút

Bước 3: Ngâm 2g gelatin với 15 ml nước trong 10 - 15 phút tới khi gelatin nở mềm. Nếu dùng gelatin bột, hoà để gelatin tan trong nước

Bước 4: Cho phần ruột chanh vào nồi (từ 5 quả mình lấy được khoảng  85g ruột). Thêm 50ml nước. Bẵ nồi lên bếp, nấu ở lửa vừa, quấy đều trong khi nấu. Khi nước bắt đầu bay hơi thì bắc khỏi bếp. Việc làm nóng chanh này sẽ giúp khâu lọc chanh dễ dàng hơn.

Bước 5: Lọc chanh qua rây, dùng thìa chà để thịt quả và nước rơi qua rât, bỏ hạt

Bước 6: Lấy 50ml (3Tbsp + 1 tsp) từ phần nước chanh vừa lọc, cho vào bát riêng. Giữ phần còn lại để làm thạch gương. Hoà đường vào phần 50ml vừa lấy ra này, lượng đường cần dùng trong khoảng 15 - 25 gr. Nếm thử thấy vị chua ngọt cân bằng là đuộc

Bước 7: Quay gelatin trong lò vi sóng hoặc chưng cách thuỷ tới khi gelatin tan hoàn toàn, quấy đều để gelatin hoà trong nước, không bị dính ở thành hay đáy bát

Bước 8: Đổ phần nước chanh và đường ở bước 6 vào gelaitn tan chảy, quấy đều. Giữ ở nhiệt độ phòng.

Bước 9: Đánh kem tươi với 30gr đường tới khi kem đạt bông mềm. Lưu ý: để đánh kem cho nhanh, nên dùng kem tươi lạnh và để âu đánh + que đánh vào tủ lạnh khoảng 30 phút trước khi đánh kem. 

Bước 10: Cho hỗn hợp chanh leo ở bước (8) vào kem tươi, trộn nhẹ nhàng, tránh quấy đảo mạnh tay làm kem tách nước. Sau khi trộn xong, hỗn hợp bông mịn đặc.

Bước 11: Lấy vỏ chanh leo từ âu nước muối ra, lau khô. Đặt vỏ chanh leo trên mặt phẳng, nếu vỏ chanh không đứng thẳng được thì cắt bớt phần đáy để vỏ chanh có thể đứng thẳng. Chia mousse vào vỏ chanh. Hoặc bạn có thể dùng các cốc nhỏ cỡ 70 – 80 ml để đựng mousse.

Sau khi chia mousse vào hết các cốc, để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 giờ, tới khi mousse đông đặc hẳn.

Bước 12. Làm phần thạch gương

– Ngâm 5 gram gelatin với 45 ml nước trong 10 – 15 phút tới khi gelatin nở mềm. Chưng cách thuỷ hoặc quay lò vi sóng để gelatin tan chảy như trong bước (7).

– Đổ phần nước chanh leo còn thừa từ bước (6) vào hỗn hợp gelatin, quấy cho hoà quyện. Đong phần nước chanh gelatin này, thêm nước để có tổng cộng 160 ml (2/3 cup). Thêm đường cho vừa ăn (khoảng 20 – 30 gr), quấy tan đường.

– Dùng thìa đổ nhẹ nhàng phần nước thạch lên trên mousse đã đông. Lưu ý đổ nhẹ tay, tránh làm hỏng mousse. Ngoài ra, phần nước thạch không được quá ấm nóng, nếu không cũng dễ làm mousse bị chảy. Để các cốc mousse vào ngăn mát tủ lạnh thêm 1 – 2 giờ tới khi lớp thạch gương đông hoàn toàn.

Bước 13. Trang trí mousse với kem tươi đánh bông, hoa quả, kẹo chocolate… tùy thích. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, dùng trong 2 ngày.

* Lưu ý: cần bảo quản mousse trong tủ lạnh vì nếu để ở nhiệt độ khoảng từ 27 độ C trở lên, mousse sẽ mềm và chảy nước khá nhanh.

>>> Xem thêm các loại kem tươi khác ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080  

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: