beemart.vn

Whipping cream Anchor 250ml

Mã sản phẩm: VNL00301
63.000₫
Loại:
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

- Là kem động vật, có độ béo cao 35.1 %, vị ngậy, thơm

- Được dùng để trang trí bánh, kem, làm nguyên liệu cho các món bánh, kem

- Đóng hộp an toàn, dễ dàng sử dụng, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (2 - 4°C)

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Whipping cream chắc hẳn không còn là một cái tên quá xa lạ với những ai thích làm bánh. Trong đó Whipping cream Anchor 250ml khá phổ biến nhờ độ thơm ngậy đặc trưng và giá thành hợp lý.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Whipping cream Anchor 250ml có xuất sứ từ New Zealand nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng của sản phẩm. Với nguồn gốc từ sữa động vật nguyên chất nên độ thơm ngậy của kem luôn được người dùng đánh giá cao.

Khối lượng của sản phẩm không lớn rất thuận tiện và tiết kiệm chi phí cho những bạn ít làm bánh.Bên cạnh đó whipping cream cũng rất tiện lợi vì bạn có thể tùy chỉnh độ ngọt theo sở thích bản thân nữa đó. 

Thông tin sản phẩm

- Xuất xứ: New Zealand.

- Phù hợp với việc làm bánh.

- Dễ sử dụng, có vị ngậy, thơm.

- Là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Whipping Cream có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng.
- Whipping Cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất).

Cách sử dụng
- Dùng để làm bánh Mousse (1 loại không dùng lò nướng và làm đông bằng lá gelatin)
- Làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen
- Đặc biệt dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè.

Cách bảo quản

Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp , và cố gắng dùng trong khoảng 5 – 7 ngày sau đó.

Dòng whipping cream có nguồn gốc từ sữa động vật và có khả năng chịu nhiệt kém hơn hẳn so với topping cream. Dòng này bạn chỉ bảo quản tủ mát, không để nhiệt độ phòng hoặc trời nắng nóng, cũng tuyệt đối không bỏ tủ đông.

Lưu ý: Khi làm kem trang trí mặt bánh, nhược điểm của whipping cream là dễ chảy hơn do whipping được chiết xuất từ sữa nên nhiệt độ tan chảy nhanh hơn. Vì thế vào mùa hè, bạn cần lưu ý với bánh sử dụng whipping trang trí.

Các bạn có thể tham khảo cách làm Panna cotta thơm mát với Whipping cream Anchor như trong clip dưới đây nhé.

>>> Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh cơ bản ở tại Beemart

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: