• Vải 3D chụp ảnh vân gỗ nhiều màu 0.8 x 1.25 m
    Vải 3D chụp ảnh vân gỗ nhiều màu 0.8 x 1.25 m

Giá mới 70.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm:

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Chất liệu: Vinyl

- Kích thước: 80 x 125cm

- Dùng để làm phông nền chụp ảnh, trải bàn, trang trí,...

- Trọng lượng: 110g

Vải 3D chụp ảnh vân gỗ nhiều màu 0.8 x 1.25 m

Mã sản phẩm:

Vải 3D chụp ảnh vân gỗ nhiều màu 0.8 x 1.25 m với họa tiết rực rỡ và tươi sáng, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một bộ ảnh sống động và đáng yêu.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm được làm bằng chất liệu Vinyl bởi vậy có đặc tính mỏng, dẻo và mềm, giúp bạn dễ dàng trang trí và sắp xếp, tạo nên một phông nền hoàn chỉnh và nghệ thuật.

Ngoài ra, vải 3D chụp ảnh vân gỗ nhiều màu 0.8 x 1.25 m còn có khả năng chống thấm cao, dễ dàng lau chùi, vệ sinh và bảo quản. Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt tương đối, bạn có thể hàn, đục lỗ để treo lên tường hoặc dùng làm đồ trang trí cho nhà ở, cửa hàng,....

Vải nền chụp ảnh được thiết kế với hình ảnh các thanh gỗ màu sắc đan xen nhau, tạo nên một tổng thể màu sắc rực rỡ, mang đến vẻ đẹp tự nhiên và đáng yêu. Họa tiết được trang trí theo phong cách 3D, tạo chiều sâu tự nhiên cho bức ảnh.

Kích thước của vải vô cùng lớn, giúp bạn thỏa thích sắp xếp và sáng tạo trên nền màu sặc sỡ của sản phẩm.

Thông tin chi tiết:

- Chất liệu: Vinyl

- Kích thước: 80 x 125cm

- Dùng để làm phông nền chụp ảnh, trải bàn, trang trí,...

- Trọng lượng: 110g

Nghệ thuật chụp ảnh đồ ăn (food photography) hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của không những các nhiếp ảnh gia mà còn của các bà nội trợ. Việc lưu giữ lại thành quả món ăn của mình dần trở thành đam mê thứ 2 của họ. Với sản phẩm vải 3D chụp ảnh vân gỗ nhiều màu 0.8 x 1.25 m, bạn hoàn toàn có thể tạo nên một bộ ảnh nghệ thuật của riêng mình.

Để đáp ứng nhu cầu ấy, Beemart cung cấp các loại vải 3D trang trí với họa tiết khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người mua sắm. Nếu bạn muốn mua combo sản phẩm decor chụp ảnh đồ ăn thì hay tham khảo tại đây.

Xem thêm các đồ dùng trang trí khác tại Beemart.

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.