• Túi đựng bánh cookies cây thông màu đỏ 7x10cm (10 túi)
    Túi đựng bánh cookies cây thông màu đỏ 7x10cm (10 túi)
  • Túi đựng bánh cookies cây thông màu đỏ 7x10cm (10 túi)
    Túi đựng bánh cookies cây thông màu đỏ 7x10cm (10 túi)
  • Túi đựng bánh cookies cây thông màu đỏ 7x10cm (10 túi)
    Túi đựng bánh cookies cây thông màu đỏ 7x10cm (10 túi)

Giá mới 5.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm:

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Kiểu dáng: hình chữ nhật cây thông xanh nền đỏ

- Kích thước: 10 x 7 (cm)

- Số lượng: 10 túi/set

- Trọng lượng: 20g

Túi đựng bánh cookies cây thông màu đỏ 7x10cm (10 túi)

Mã sản phẩm:

Còn gì ấm áp hơn một món quà là túi đựng bánh cookies trong dịp lễ Giáng sinh này. Chỉ cần nhìn thấy những thứ nhỏ xinh đáng yêu này là đã đủ thấy hạnh phúc ngập tràn rồi.

Túi đựng bánh cookies cây thông màu đỏ có gì đặc biệt?

- Họa tiết cây thông xanh ngộ nghĩnh trên nền sau túi đỏ

- Túi có viền ni lông dán sẵn tiện lợi giúp bảo vệ bánh giữ được hương vị thơm ngon lâu hơn

- Chất liệu nilông dai, bền màu.

Tham khảoCách làm bánh quy bơ ngon tuyệt cú mèo

Nguyên liệu:

Bơ nhạt (ở nhiệt độ phòng) 190g
Đường xay 100g
Lòng trắng trứng 1 quả
Muối nhuyễn 2g
Vanila 1tsp
Bột mì (rây mịn) 200g

Cách làm:

Bước 1:

  • Dùng máy đánh trứng đánh bơ nhạt: ban đầu đánh ở tốc độ thấp cho bơ quyện vào nhau (tránh bắn ra ngoài)
  • Sau khi bơ đã quyện vào nhau cho 100g đường xay vào đánh cho tới khi hỗn hợp bông xốp và chuyển sang màu vàng nhạt là được.

  • đánh bông bơ và đường xay

    Đánh bơ và đường xay

Lưu ý: khi đánh hỗn hợp phải thường xuyên dùng spatula vét quanh thành âu để hỗn hợp được đánh đều.

Bước 2:

  • Đánh ở tốc độ trung bình từ từ cho lòng trắng trứng vào, tiếp theo cho 2g muối cùng 1stp Vanila vào đánh ở tốc độ trung bình cho hỗn hợp quyện vào nhau.
  • Chia bột mì thành 3 phần lần lượt cho vào hỗn hợp trên. Dùng phới đánh trứng trộn bột cho tới khi nào hỗn hợp đặc và dẻo là được
  • đánh hỗn hợp bột với lòng trắng trứng

    Đánh bông hồn hợp với lòng trắng trứng

Lưu ý: không nên dùng máy đánh trứng khi cho bột vào vì sẽ không kiểm soát được rất dễ quá tay làm cho bánh bị chai cứng.

Bước 3:

  • Cho hỗn hợp vào túi bắt kem, có thể dùng đui bắt kem để tạo hình bánh. ( bạn có thể cho thêm một vài lát hạnh nhân hoặc socola chíp lên trên để tăng hương vị và cũng là trang trí cho chiếc bánh thêm bắt mắt).
  • Cho bánh vào lò nướng, nướng bánh ở nhiệt độ 1800C để trong 10 phút để bánh đứng dáng. Khi bánh đã ráo mặt hạ nhiệt độ xuống 1500C nướng tiếp 15 – 20’ cho tới khi viền bánh vàng, lấy bánh ra khỏi lò.
  • Bánh mới lấy ra khỏi lò sẽ hơi mềm, nên chờ 5 – 10’ rồi lấy bánh ra khỏi khay nướng. Vậy là ta đã có một mẻ bánh quy bơ thơm ngon để đãi bạn bè và gia đình

 

Tạo hình bánh

Tạo hình bánh

cách làm bánh quy bơ ngon tuyệt cú mèo

Bánh quy bơ

Lưu ý: trước khi cho bánh vào cần làm nóng lò trước 3- 5’.

Thành phẩm

  •  Mặt bánh vàng đều
  • Bánh giò, khi ăn có cảm giác như bánh tan trong miệng.

thành phẩm bánh quy bơ

Vậy là bạn đã có thể hoàn thành món bánh quy bơ ngon lành rồi đấy. Kiếm túi đựng bánh cookies cây thông đỏ để cho bánh vào và đem đi làm quà tặng cho người thương thôi nào các bạn! 😉

Xem thêm nhiều túi đựng bánh đẹp khác tại Beemart

Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý!

 

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.