beemart.vn

Trân châu đen Trung Lâm 1kg

Mã sản phẩm: NL00843
29.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

- HÀNG CHỈ CÓ TẠI HỒ CHÍ MINH

- Thành phần: Bột mì (50%), bột sắn (50%)

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 1kg

- Dùng để làm nguyên liệu cho món chè, trà sữa, tào phớ,...

Trân châu đen Trung Lâm 1kg là sản phẩm vô cùng tiện lợi, giúp bạn tạo ra món trân châu giòn giòn dai dai, ngon đúng chuẩn ngoài hàng, giúp cho món trà sữa của bạn trở nên thơm ngon và hấp dẫn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Trân châu trắng Trung Lâm 1kg được sản xuất tại Việt Nam dựa trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng

Thành phần 100% đến từ tự nhiên, không sử dụng các chất bảo quản, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Sản phẩm được đóng gói kĩ càng, dễ dàng trong việc chế biến và bảo quản.

Trọng lượng 1kg giúp bạn làm ra một lượng lớn trân châu để ăn kèm với trà sữa, ngoài ra, sản phẩm còn dùng để làm nguyên liệu cho món chè, tào phớ,....

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Bột mì (50%), bột sắn (50%)

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 1kg

- Dùng để làm nguyên liệu cho món chè, trà sữa, tào phớ,...

1.Lượng nước:

200g trân châu + 1,5-2L nước sôi

500g trân châu + 4L nước sôi

1kg trân châu + 6L nước sôi

2. Cách làm cho 1kg trân châu:

  • Khi nước sôi thì cho trân châu vào để nhiệt bếp lớn nhất. Trong 5ph đầu tiên chỉ đậy hờ vung nồi, không khuấy hay tác động gì khiến trân châu có thể bị nát.

  • Sau khoảng 5ph trân châu nổi và nước sôi trở lại thì hạ nhiệt xuống mức giữa của bếp.

  • Nấu trân châu trong khoảng 30-40ph, cứ mỗi 5ph mở vung khuấy đều trân châu (lưu ý khuấy quanh nồi và chỉ khấy 1 chiều).

  • Sau 30-40ph nấu xong tắt bếp đậy vung ủ thêm khoảng 30ph nữa.

  • Sau đó chắt bỏ phần nước đun trân châu, giữ lại một chút nước. Cho khoảng 300-400g đường (có thể cho thêm 300g đường đen + 100ml syrup đường đen nếu làm trân châu đường đen), khuấy đều lửa nhỏ trong 10ph sau đó tắt bếp đậy nắp. Như vậy là đã hoàn thành.

Với lượng trân châu nhỏ hơn mọi người có thể giảm thời gian đun và ủ nhưng mỗi công đoạn vẫn nên tối thiểu 20ph, và cần thử độ mềm, nếu chưa đủ thì thêm khoảng 5ph nữa.

Nếu bạn muốn thưởng thức loại trân châu khác thì hãy sử dụng sản phẩm trân châu sợi, chắc chắc sẽ đem lại cho bạn những cảm giác mới lạ và độc đáo.

Xem thêm các loại trân châu khác tại Beemart.

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: