beemart.vn

Trân châu 3q ngọc trai 1kg vị caramen

Mã sản phẩm: NL5400003
65.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

Trân châu 3q ngọc trai 1kg vị caramen có vị giòn như trân châu trắng nhưng lại có hương vị caramen thơm thơm sẽ giúp món đồ uống của bạn thêm phần hấp dẫn hơn

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Vị giòn dài, dùng để thay thế cho trân châu đã quá quen thuộc.

Trân châu 3q ngọc trai 1kg vị caramen là dòng topping rất ngon dành cho các quán trà sữa hay trà sữa nhà làm cho các bạn muốn tự pha chế.

Hạt 3Q ngọc trai với màu đen bắt mắt, ăn dai giòn, lạ miệng. Đặc biệt không dùng chất bảo quản đang cháy hàng liên tục. Độ hot của hạt ngọc trai này đang tăng từng ngày.

Thạch 3Q ngọc trai được dùng trong các món trà sữa của các thương hiệu Đài Loan rất Hot, ví dụ như Koi Café Konjac milk tea, hoặc Gongcha 3Q milk tea đều dùng loại topping này. Giá cao so với các loại topping khác nên thích hợp với các quán có đầu tư.

Hạt 3Q ngọc trai vị caramel với màu đen bắt mắt, ăn dai giòn, lạ miệng. Đặc biệt không dùng chất bảo quản đang cháy hàng liên tục. Độ hot của hạt ngọc trai này đang tăng từng ngày.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Trọng lượng: 1kg

- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

- Bảo quản: Trước khi mở để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp vào sẽ làm topping mau hư. Sau khi mỡ trữ trong tủ mát để sử dụng được lâu dài.

>>> Xem thêm Nguyên liệu trà sữa khác ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA BUÔN/SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0902 160 080 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: