beemart.vn

Trà đen Sao vàng 50g

Mã sản phẩm: NL5100076
9.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng đúng giờ
Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày (Xem chi tiết)

- Thành phần: Trà đen

- Xuất xứ: Việt Nam

- Cách dùng: cho trà vào ấm, cốc; đổ nước sôi vào, đậy nắp trong 4-5 phút

- Trọng lượng: 50g

Trà đen 50g còn được gọi là hồng trà, do quá trình oxy hóa lên men đã làm cho lá trà có màu đen độc đáo, khi uống có vị mạnh hơn các loại trà khác và có rất nhiều công dụng đối với cơ thể.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam dựa trên quy trình công nghệ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như mức độ an toàn vệ sinh.

Trà có vị chát đậm, từ từ ngấm vào vị giác, khác với vị chát dịu, thanh ngọt của trà xanh. Bởi vậy, đối với những người có thú vui thưởng thức trà, đây chính là sản phẩm giúp thức tỉnh vị giác và lưu giữ mùi hương.

Trà có màu đen đặc trưng bởi quá trình oxy hóa lên men đã làm mất đi các chất diệp lục màu xanh có trong lá trà, tạo nên một loại chất mới là Theaflavins, giúp cho hương vị trà khi pha có vị mạnh và đậm đà hơn. 

Ngoài ra, chính nhờ phản ứng lên men mà trà đen có mùi thơm đặc biệt, khi pha nước trà có màu nâu đỏ nên trà đen còn được gọi là “Hồng trà”. 

Bạn có thể sử dụng Trà đen 50g để pha uống vào mỗi buổi sáng, giúp thanh lọc cơ thể, tái tạo năng lượng, giúp cho ngày mới của bạn trở nên tươi tắn và sảng khoái.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Trà đen

- Xuất xứ: Việt Nam

- Cách dùng: cho trà vào ấm, cốc; đổ nước sôi vào, đậy nắp trong 4-5 phút

- Trọng lượng: 50g

Cách pha hồng trà sữa cho ngày hè từ trà đen 50g

Nguyên liệu:

- Trà đen: 5g

- Nước sôi: 150ml

- Bột sữa béo: 20g

- Đường: 20g

- Trân châu

- Bột rau câu con cá dẻo

Cách làm:

Bước 1: Ủ trà với nước sôi trong 10 phút lọc bã trà lấy nước. 

Bước 2: Hòa tan nước cốt trà còn nóng với bột sữa béo và đường.

Bước 3:Trộn 10g bột thạch với 20g đường và hòa tan trong 1l nước, đun sôi và thêm siro vị tùy ý rồi đổ ra khuôn, đợi đông và cắt miếng nhỏ.

Bước 4: Đun nước đến khi sôi cho trân châu vào luộc. Khi trân châu nổi lên mặt nước là chín, cho nhỏ lửa đun thêm 20 phút rồi vớt ra ngâm nước đường.

Nếu muốn trà sữa có thêm vị, bạn chó thể thêm 15ml siro, đá, thạch và trân châu tùy ý và hỗn hợp trà sữa đã pha.

Xem thêm các loại trà khác tại Beemart.

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: