• Topping Value Pride Plus+ (907 x12)
    Topping Value Pride Plus+ (907 x12)
  • Topping Value Pride Plus+ (907 x12)
    Topping Value Pride Plus+ (907 x12)
  • Topping Value Pride Plus+ (907 x12)
    Topping Value Pride Plus+ (907 x12)

Giá mới 57.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm: NL00309

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Là nguyên liệu, dụng cụ dùng để trang trí bánh

- Có vị thơm ngon nhưng không béo ngậy như whipping

- Giúp kem đứng, dễ dàng trang trí, bảo quản ngăn lạnh

- Xuất xứ: Việt Nam

Topping Value Pride Plus+ (907 x12)

Mã sản phẩm: NL00309

Topping Value Pride Plus+ (907 x12) là loại nguyên liệu, dùng để trang trí và làm nhân các loại bánh. Xả đông trong tủ lạnh (từ 2 - 7 độ C) từ 24-36 giờ trước khi sử dụng. Lắc đều trước khi mở. Sản phẩm đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ dông. Không tái đông kem khi đã xả mềm.

Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam

Khi nào bạn nên dùng whipping và khi nào dùng topping?

 --- Topping là một loại kem tươi thực vật và là một loại kem ít béo (low-fat food). Thành phần gồm các chất chuyển thể từ sữa (emulsifier) và tạo đặc (hydrocolloids)… Đây là nhóm thực phẩm ít béo và thích hợp cho người ăn kiêng. Độ béo thấp tuy nhiên vẫn có vị ngậy và thơm.Topping Cream có chứa đường vì thế có vị ngọt sẵn, mọi người lưu ý khi dùng Topping Cream không cần thiết cho thêm đường nữa nhé! Topping cream chủ yếu chỉ dùng để phủ và trang trí bánh.

Khi làm kem trang trí bánh, Topping Cream rất đứng kem, dễ trang trí và lại ít bị chảy hơn Whipping Cream nên hoàn toàn yên tâm khi đem bánh đi tặng hay ra ngoài trời nóng vô tư các mẹ nhé.

Nên bảo quản topping cream ở ngăn đá tủ lạnh. Sau khi dùng xong cần kẹp miệng túi cẩn thận rồi cất vào ngăn đá. Khi dùng thì bỏ ra và để rã đông tự nhiên trong ngăn mát tủ lạnh từ 8 – 12h.Thời gian bảo quản được khoảng 01 tháng hoặc hơn, tùy theo nhiệt độ tủ lạnh. 

--- Còn Whipping là một loại kem tươi ở dạng lỏng có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi nhưng có độ béo cao, vị ngậy và thơm hơn sữa tươi nhiều.

- Do được tách từ sữa bò tươi nguyên chất nên trong whipping cream không có đường. Ngoài việc đánh bông lên để làm kem trang trí mặt bánh, người ta còn dùng nó để làm bánh mousse, pudding, caramen, kẹo socola tươi và làm kem.

- Nhược điểm của whipping cream khi trang trí mặt bánh là dễ chảy hơn do whipping được chiết xuất từ sữa. 

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.