beemart.vn

Beemart Cầu Giấy

Số 5 Ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội

beemart.vn

Beemart Thanh Xuân

Số 6 Ngõ 68 Quan Nhân, Hà Nội

beemart.vn

Beemart Hai Bà Trưng

Số 246 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • topping value pride plus+ (907 x12)
    topping value pride plus+ (907 x12)
  • topping value pride plus+ (907 x12)
    topping value pride plus+ (907 x12)
  • topping value pride plus+ (907 x12)
    topping value pride plus+ (907 x12)

Giá mới 57.000₫

- Là nguyên liệu, dụng cụ dùng để trang trí bánh

- Có vị thơm ngon nhưng không béo ngậy như whipping

- Giúp kem đứng, dễ dàng trang trí, bảo quản ngăn lạnh



topping value pride plus+ (907 x12)

Mã sản phẩm:

Topping value pride plus+ (907 x12) là loại nguyên liệu, dùng để trang trí và làm nhân các loại bánh. Xả đông trong tủ lạnh (từ 2 - 7 độ C) từ 24-36 giờ trước khi sử dụng. Lắc đều trước khi mở. Sản phẩm đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ dông. Không tái đông kem khi đã xả mềm.

Khi nào bạn nên dùng whipping và khi nào dùng topping???

 --- Topping là một loại kem tươi thực vật và là một loại kem ít béo (low-fat food). Thành phần gồm các chất chuyển thể từ sữa (emulsifier) và tạo đặc (hydrocolloids)… Đây là nhóm thực phẩm ít béo và thích hợp cho người ăn kiêng. Độ béo thấp tuy nhiên vẫn có vị ngậy và thơm.Topping Cream có chứa đường vì thế có vị ngọt sẵn, mọi người lưu ý khi dùng Topping Cream không cần thiết cho thêm đường nữa nhé! Topping cream chủ yếu chỉ dùng để phủ và trang trí bánh.

Khi làm kem trang trí bánh, Topping Cream rất đứng kem, dễ trang trí và lại ít bị chảy hơn Whipping Cream nên hoàn toàn yên tâm khi đem bánh đi tặng hay ra ngoài trời nóng vô tư các mẹ nhé.

Nên bảo quản topping cream ở ngăn đá tủ lạnh. Sau khi dùng xong cần kẹp miệng túi cẩn thận rồi cất vào ngăn đá. Khi dùng thì bỏ ra và để rã đông tự nhiên trong ngăn mát tủ lạnh từ 8 – 12h.Thời gian bảo quản được khoảng 01 tháng hoặc hơn, tùy theo nhiệt độ tủ lạnh. 

--- Còn Whipping là một loại kem tươi ở dạng lỏng có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi nhưng có độ béo cao, vị ngậy và thơm hơn sữa tươi nhiều.

- Do được tách từ sữa bò tươi nguyên chất nên trong whipping cream không có đường. Ngoài việc đánh bông lên để làm kem trang trí mặt bánh, người ta còn dùng nó để làm bánh mousse, pudding, caramen, kẹo socola tươi và làm kem.

- Nhược điểm của whipping cream khi trang trí mặt bánh là dễ chảy hơn do whipping được chiết xuất từ sữa. 

Miễn phí vận chuyển Miễn phí vận chuyển

  • - Nội thành Hà Nội: với đơn hàng trên 350.000 đ
  • - Toàn quốc: với đơn hàng trên 700.000 đ
  • Giao hàng tận nơi và
    nhanh chóng bởi Beemart.
  • Thu tiền tại nhà, đảm bảo
    an toàn.
  • Đổi trả hàng trong 3 ngày,
    thủ tục đơn giản.