• Thế giới ngọt ngào
    Thế giới ngọt ngào
  • Thế giới ngọt ngào
    Thế giới ngọt ngào

Giá mới 189.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm:

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Là cuốn sách nói về niềm đam mê bánh của chàng trai Hoàng Anh 

- Chủ yếu về fondant được mệnh danh là hoàng tử Fondant

Thế giới ngọt ngào

Mã sản phẩm:

 Mito Sweets – Thế giới ngọt ngào là ghi chép của Hoàng Anh trong quá trình làm bánh với những khó khăn ban đầu, rồi bài học rút kinh nghiệm được và những công thức để làm nên những mẫu bánh ngọt đầy màu sắc.

Sở hữu vẻ ngoài đẹp trai cùng nụ cười duyên, Nguyễn Vũ Hoàng Anh luôn tạo thiện cảm cho người đối diện ngay từ lần đầu gặp mặt. Dường như tạo hóa đã ưu ái hơn khi ban cho Hoàng Anh đôi bàn tay tài hoa và thương hiệu Mito Sweets ra đời từ đó, minh chứng cho đam mê cháy bỏng của chàng trai trẻ quyết tâm đi theo một con đường hoàn toàn mới so với những tiệm bánh ngọt truyền thống trước đây. Hoàng tử Fondant là mệnh danh hoàn toàn xứng đáng cho anh chàng này.

Mito Sweets- Thế giới ngọt ngào sẽ đưa độc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về thế giới hoa đường độc đáo, không đơn giản có công thức là làm được. Sách bìa cứng gồm 190 trang, với những trang ảnh phong phú và hướng dẫn làm bánh đa sắc màu sẽ thoả lòng người hâm mộ Hoàng Anh nói riêng và thế giới hoa đường gumpaste nói chung.

Bạn sẽ tìm được những gì trong cuốn sách này, bao nhiêu niềm thích thú tình yêu của bạn với bánh, với bếp nhỉ???

Ở đâu bán sách Mito Sweets- thế giới ngọt ngào??? Beemart nơi đến của những người yêu bánh cung cấp đầy đủ các nguyên liệu, dụng cụ và công thức làm bánh tiện lợi cho mọi nhà.

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.