Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify104
  • 19.9 TÍCH ĐIỂM X5 - DEAL HOT TỚI 50%...Chi tiết

    17/09/2020
  • APP BEEMART - ĐỒNG GIÁ 9K - DEAL KHỦNG SĂN NGAY!!...Chi tiết

    08/09/2020
  • GIÁ HỦY DIỆT - SALE TOÀN HỆ THỐNG DUY NHẤT NGÀY 2 NGÀY 01/09 VÀ 02/09/2020...Chi tiết

    31/08/2020
  • THÁNG 7 CÔ HỒN - GIẬT DEAL TIỀN TỶ...Chi tiết

    28/08/2020
  • TẢI APP BEEMART - TRẢI NGHIỆM SCAN&GO VÀ THAM GIA VẬN MAY 0Đ...Chi tiết

    24/08/2020
  • CHÀO THÁNG 8 - FREESHIP CẢ THÁNG - TẢI APP BEEMART NGAY...Chi tiết

    05/08/2020
  • Xem tất cả thông báo

Tấm nướng MACARON 27 ô

72.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: DC00991
Số lượng:
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Tấm nướng macaron 27 ô làm bằng chất liệu silicon dễ chùi rửa, bền, chịu nhiệt tốt đến 230°C an toàn cho người sử dụng.

- Chất liệu silicon

- Kích thước: 25.8 x 28.5 cm

- Khả năng chịu nhiệt: từ -40 độ C đến 230 độ C

Người ta ví bánh macaron như một nàng công chúa kiêu kỳ vì macaron rất đẹp, rất thơm ngon nhưng cực kỳ khó làm. Trứng thì phải trứng cũ, đường phải cực mịn, bột hạnh nhân phải xay thật mịn và không để ra dầu, hương vị thì cần phải mới lạ độc đáo...Vì vậy để chiếc bánh macaron ra lò thơm ngon đã khó mà thơm ngon rồi thì chưa chắc đẹp. Một chiếc bánh macaron đẹp là một chiếc macaron với bề mặt láng mịn, chân bánh xòe đều. Để chân bánh xòe đều thì trong quá trình nặn bột ra tấm lót bạn phải canh thật chuẩn. Tấm nướng MACARON 27 ô được nhiều chị em lựa chọn sử dụng bởi chất lượng tốt mà giá thành phải chăng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Tấm nướng MACARON 27 ô được làm từ silicon chất lượng, an toàn đối với sức khỏe người sử dụng

- Khả năng chịu nhiệt cao tốt, dễ chùi rửa

- Tạo hình 27 vòng tròn sẵn đều nhau, bạn chỉ cần nặn bột theo khoanh tròn có sẵn vô cùng tiện lợi.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Tấm nướng macaron 27 ô làm bằng chất liệu silicon dễ chùi rửa, bền, chịu nhiệt tốt đến 230°C an toàn cho người sử dụng.

- Chất liệu silicon

- Khả năng chịu nhiệt: từ -40 độ C đến 230 độ C

Hướng dẫn làm bánh macaron

Nguyên liệu Vỏ bánh

- 76 g bột hạnh nhân

- 100 g đường xay

- 68 g lòng trắng

- 50 g đường

- 1/4 nước cốt quả chanh

- 1/2 tsp muối

- Bột trà xanh; bột ca cao; tinh nghệ; syrup dâu (mỗi loại 1tsp)

Nguyên liệu Nhân kem phô mai (cream cheese)

- 50 g cream cheese

- 50 g 

- 50 g đường xay

Nguyên liệu Nhân macarpone

- 250 g macarpone

- 35 g đường xay

- 1 quả Kiwi xay nhuyễn

Nguyên liệu Nhân sô-cô-la

- 100 g sô-cô-la trắng

- 30 g sô-cô-la đen

Cách làm

Bước 1: Rây bột hạnh nhân và đường xay thật mịn. Trộn đều lên.

Bước 2: Đánh lòng trắng trứng là khâu rất quan trọng. Các bạn cho muối vào lòng trắng đánh sủi bọt to và cho tiếp nước cốt chanh vào đánh đến khi sủi bọt li ti. Tiếp tục cho 50g đường từ từ vào đánh đến khi tạo chóp mềm.

Bước 3: Chia hỗn hợp bột đường làm 3 phần và cho từng phần vào hỗn hợp lòng trắng.

Bước 4: Dùng spatula trộn bột theo kiểu fold đến khi hỗn hợp chảy đều mịn nhưng không quá lỏng. (Lưu ý: fold là xúc và đảo từ dưới hất lên, khoảng 40 lần fold là được).

Bước 5: Chia hỗn hợp làm 4 phần. Sau đó cho tinh nghệ, bột trà xanh, bột ca cao, syrup dâu tây vào từng phần.

Bước 6: Dùng thìa trộn đều từng phần lên.

Bước 7: Cho vào túi bắt kem và buộc lại

Bước 8: Cắt đầu túi bắt kem

Bước 9: Dùng giấy nến phủ lên khay bánh.

Bước 10: Bóp túi bắt kem vào giấy nến. (Lưu ý bóp thẳng và đều tay).

Bước 11: Hong bánh khô lại khoảng 20 phút hoặc hơn đến khi chạm tay không dính. Hoặc hong bằng lò 20 phút nhiệt độ 40 độ.

Bước 12: Cho vào lò nướng nhiệt 8-10 phút đầu là 150-170 độ. Bánh bắt đầu mọc chân thì giảm xuống 130-150 độ và nướng thêm 10 phút nữa. Lưu ý: các bạn cần phải hiểu lò để căn chỉnh nhiệt phù hợp.

Bước 13: Nhân bánh có nhiều loại tuỳ theo sở thích. Đối với nhân kem phô mai: Đánh bơ, kem phô mai (cream cheese) và đường cho quện vào với nhau. Sau đó pha màu tương tự như bột bánh. Nếu dùng nhân sô-cô-la: hấp cách thủy sô-cô-la trắng làm chảy ra và trộn màu tương tự như trên. Phết nhân vào mặt bánh và nắp nửa còn lại vào ta được những chiếc bánh xinh xắn.

Bánh đạt yêu cầu là mặt bánh bóng mịn, có chân bánh, ruột không bị rỗng, bánh giòn, xốp dai. Nhân bánh béo ngậy thơm ngon. Chúc các bạn thành công!

>>> Xem thêm các dụng cụ làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA BUÔN/SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0902 160 080 

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Trải nghiệm Scan&Go - Tham gia Vận may 0Đ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: