beemart.vn

Spatula màu vàng cán gỗ UniBaker 32cm

Mã sản phẩm: Cập nhật
60.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Nhập mã "T12SIEURE" - Freeship mọi đơn từ 400k (tối đa 20k phí ship)
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

Spatula màu vàng cán gỗ 32cm

Thương hiệu: Unibaker

Chất liệu: Gỗ + Silicon (-40 độ C - 220 độ C)

Kích thước: 32 X 6,3 cm

Trọng lượng: 75g

Công dụng: vét, trộn bột

Spatula màu vàng cán gỗ 32cm là dụng cụ làm bánh dùng để vét bột, trộn bột được làm bằng silicon chịu nhiệt và có cán cầm tay bằng gỗ chắc chắn. Nếu spatula silicon phù hợp với trát kem thì chiếc spatula cán gỗ này rất thích hợp để sên các loại nhân vì độ tay cầm chắc chắn của nó. Hôm nay Beemart sẽ giới thiệu cho các bạn một vài thông tin cơ bản về dụng cụ làm bánh cơ bản này nhé! 

Đặc điểm nổi bật về sản phẩm

Spatula màu vàng cán gỗ 32cm được làm từ chất liệu silicon, có khả năng chịu nhiệt tốt từ -40 độ C đến 220 độ C, chống dính tốt, an toàn khi sử dụng. Spatula dùng để trộn bột, vét bột, thích hợp khi làm bánh hơn so với các loại thìa, muôi nhà bếp thông thường. 

Thiết kế sản phẩm linh hoạt, gồm 2 phần: Phần tay cầm được làm bằng gỗ tự nhiên nhẹ, giúp khách hàng có thể dễ dàng sên nhân hoặc đảo nặng tay vì phần gỗ cầm tay vô cùng chắc chắn. Đặc biệt, khi sử dụng, nếu dựa spatula vào thành chảo cũng không hề lo nóng chảy. Phần bảng vét làm hoàn toàn bằng silicon mềm dẻo, giúp khách hàng có thể vét sạch phần bột hoặc các nguyên liệu khác trong âu để tiết kiệm nguyên liệu hơn. Đồng thời, chất liệu silicon cũng rất dễ làm sạch nên bạn hoàn toàn không cần lo đến vấn đề vệ sinh. 

Spatula màu vàng cán gỗ 32cm được dùng nhiều trong làm bánh hoặc nấu ăn. Công dụng chính của sản phẩm là vét kem, trộn bột, sên nhân,... Có thể sử dụng sản phẩm để trộn các hỗn hợp bột khô, bột ướt hoặc trộn hỗn hợp cứng, hỗ trợ chế biến các món ăn,... đặc biệt ưu tiên sử dụng ở nhiệt độ cao. 

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Thương hiệu: Unibaker

Chất liệu: Gỗ + Silicon (-40 độ C - 220 độ C)

Kích thước: 32 x 6.3cm

Trọng lượng: 75g 

Màu sắc: Vàng

Công dụng: Sên nhân, trộn bột, vét bột,...

Xem thêm các loại spatula khác ở đây

Các dụng cụ làm bánh cơ bản khác

Nguyên liệu làm bánh tại Beemart

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: