beemart.vn

Sốt thịt Barilla Bolognese 400g

Mã sản phẩm: NL2100011
128.000₫
Số lượng:
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

- Thương hiệu: Barilla

- Thành phần: Cà chua bằm nhuyễn, nước cốt Cà chua, hành tây, thịt bò, thịt lợn, hành tây, cà rốt, dầu hạt Hướng dương, hành xanh, muối, hương liệu tự nhiên, lá Thyme, chiết xuất lá sage, hạt tiêu, lá nguyệt quế.

- Xuất xứ: Ý

- Trọng lượng: 400g

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Sốt thịt Barilla Bolognese 400g là sản phẩm tiện lợi giúp tiết kiệm thời gian chế biến món ăn của bạn. Đặc biệt sản phẩm với hương vị thơm ngon, màu sắc hấp dẫn giúp kích thích vị giác giúp bữa ăn thêm đẹp mắt, ngon miệng hơn

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sốt Thịt Barilla Bolognese (400g) được làm từ thành phần tự nhiên: cà chua băm nhuyễn, nước cốt cà chua, hành tây, thịt bò, thịt lợn, cần tây, cà rốt, dầu hạt hướng dươ đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Với sản phẩm, món mì spaghetti và món pizza của bạn sẽ hấp dẫn hơn. Sản phẩm là món gia vị tạo nên công thức nấu ăn hoàn hảo cho bạn.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm được đóng lọ nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng và bảo quản, giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Thương hiệu: Barilla

- Thành phần: Cà chua bằm nhuyễn, nước cốt Cà chua, hành tây, thịt bò, thịt lợn, hành tây, cà rốt, dầu hạt Hướng dương, hành xanh, muối, hương liệu tự nhiên, lá Thyme, chiết xuất lá sage, hạt tiêu, lá nguyệt quế.

- Xuất xứ: Ý

- Trọng lượng: 400g

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

>>> Xem thêm các nguyên liệu mỳ Ý, pizza khác ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080  

Công thức nấu mỳ Ý Barilla Spaghetti Bolognese (Mỳ Ý sốt thịt bò)

NGUYÊN LIỆU (4 phần ăn):

- 300g mỳ Barilla Spaghetti

- 1 hộp sốt Barilla Bolgoness 400g

- 50g nấm thái mỏng

- Dầu oliu

- Hành khô + tỏi

- Lá húng quế (Basil leaves)

- Lá kinh giới (Oregano leaves)

- Lá mùi tây (Parsley Flakes)

- Lá húng tây (Thym leaves)

- Phô mai bột

Cách làm:

- Luộc mỳ spaghetti như sau:

Bắc 1 cái xoong nước lên bếp đun ở lửa lớn sau đó cho một chút muối + 1 chút dầu ăn đủ để tạo váng trên nước.

Đến khi nước sôi thì các bạn thả mỳ vào nồi. Xem đúng thời hạn đun mỳ ghi trên vỏ bao (khoảng 6 - 8 phút), xem đồng hồ và hết giờ thì lấy một sợi mỳ bẻ đôi xem lõi (bạn sẽ nhìn thấy nếu mỳ đã chín sẽ không có lỗi, nếu mỳ chưa chín sẽ có chấm nhỏ như đầu tăm). Lưu ý phải để cho mỳ chín không có lõi mới ngon

Tuỳ từng những món Mỳ và cách nấu khác nhau mà ta có thể vớt Mỳ ra nước lạnh , hoặc để nóng trộn với kem whipping cream, bơ hay sữa tươi.

Thông thường với món xào – Mỳ sau khi trần chín ta thường dội qua nước lạnh để săn sợi mỳ bởi vì tiếp sau đó ta còn xào mỳ lên. Mỳ sẽ nở ra là độ vừa nhất.

Nhưng với món sốt – Mỳ ta luộc chín và để nở tự nhiên (có nghĩa là sẽ nở hơi quá so với cách luộc mỳ thông thường. Bởi vì như thế mỳ sẽ dễ ngấm nước sốt nhiều hơn).

Bắt đầu pha trộn mỳ với sốt :

- Bắc chảo lên bếp, cho dầu oliu vào hâm nóng bằng lửa nhỏ. Phi hành khô + tỏi đã băm nhuyễn vào xào thơm.

- Cho sốt Bolognese vào với nấm xào đều tay. Đợi khi sôi thì bớt lửa nhỏ. Có thể gia giảm chút gia vị cho vừa khẩu vị. Rắc Thyme + Oregano + Basil + Parsley + pho mát bột vào.
Đun thêm 1 lúc cho hỗn hợp sánh , nhuyễn , mịn (trông rất đẹp mắt).

- Trút sốt lên đĩa mỳ, nếu thích thì có thể rắc thêm pho mát bột.Món này nếu có kem tươi whipping cream thì càng thêm ngon.

Chúc các bạn ngon miệng!

>>> Xem thêm các nguyên liệu mỳ ý, pizza khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: