• Sốt mì Ý cà chua và rau quế hiệu San Remo
    Sốt mì Ý cà chua và rau quế hiệu San Remo
  • Sốt mì Ý cà chua và rau quế hiệu San Remo
    Sốt mì Ý cà chua và rau quế hiệu San Remo
  • Sốt mì Ý cà chua và rau quế hiệu San Remo
    Sốt mì Ý cà chua và rau quế hiệu San Remo

Giá mới 100.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm: PVN5941

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần: Cà chua cắt nhỏ, bột cà chua, hành, nước, dầu oliu, dầu thực vật, tỏi nghiền, thảo mộc và các loại gia vị...

- Trọng lượng: 500g

- Xuất xứ: Úc

- Hướng dẫn sử dụng; Đổ sốt vào chảo nhỏ và đun nóng dần đến nhiệt độ như mong muốn, khuấy đều, chế sốt lên mì. Hoặc gỡ bỏ nắp lọ và cho vào lò viba, đặt ở nhiệt độ trung bình khoảng 4 phút, lấy ra, khuấy đều, chế sốt lên mì

Sốt mì Ý cà chua và rau quế hiệu San Remo

Mã sản phẩm: PVN5941

Sốt mì Ý cà chua và rau quế hiệu San Remo là sự kết hợp hoàn hảo của cà chua và húng quế, mang hương vị nước sốt mì Ý đặc trưng cho bạn thưởng thức.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- San Remo là thương hiệu thuộc Công Ty San Remo Macaroni co. Pty, Ltd - doanh nghiệp Úc chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng thực phẩm tại Úc với quy trình công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng từ chọn nguyên liệu đế chế biến, bảo quản, đem đến sự an tâm và hài lòng cho người tiêu dùng.

- Thành phần chính của sốt là hương cà chua mọng nước và húng quế để tạo nước sốt mì ống thơm ngon, sánh mịn, kích thích vị giác..​​​

- Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian nấu nước sốt và món mì Ý cũng sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, khi bạn chỉ cần luộc sợi mì Ý trước xong sau đó đun sốt San Remo lên trộn vào là đã có ngay đĩa mì Ý nóng hổ, thơm ngon.

Sốt mì Ý cà chua và rau quế hiệu San Remo

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Cà chua cắt nhỏ, bột cà chua, hành, nước, dầu oliu, dầu thực vật, tỏi nghiền, thảo mộc và các loại gia vị...

- Trọng lượng: 500g

- Xuất xứ: Úc

- Dùng làm sốt cho các món mì Ý và các món ăn khác.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sốt mì Ý San Remo

- Cách sử dụng: Đổ sốt vào chảo nhỏ và đun nóng dần đến nhiệt độ như mong muốn, khuấy đều, chế sốt lên mì. Hoặc gỡ bỏ nắp lọ và cho vào lò viba, đặt ở nhiệt độ trung bình khoảng 4 phút, lấy ra, khuấy đều, chế sốt lên mì

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi mở nắp dùng trong 7 ngày ở ngăn mát hoặc bảo quản ở ngăn đông.

>> Xem thêm các loại nguyên liệu làm mì Ý khác tại đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.