beemart.vn

Socola Đen 77% Couverture Belcholat 500g

Mã sản phẩm: Cập nhật
221.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Freeship mọi đơn hàng từ 1 triệu trở lên. Mã code: HPNY2023
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

Xuất xứ: Việt Nam với công nghệ sản xuất của Bỉ

Thương hiệu: Belcholat

Trọng lượng: 500g

Công dụng: là nguyên liệu làm bánh, kẹo, socola bark,...

Bảo quản: Để nơi khô mát. Độ ẩm 60%. Nhiệt độ: 18 độ C. Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tránh để gần những sản phẩm có mùi mạnh. Để nơi sạch sẽ, không có côn trùng, nấm mốc, trong bao bì kín.

Sử dụng trong 1 tuần khi mở vỏ hộp, gói kín để tủ lạnh. 

HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất

[SNL] Truffle chocolate
- 25%

[SNL] Truffle chocolate

149.000₫ 199.000₫
[SNL] Nama Chocolate vị Trà xanh
- 25%

[SNL] Nama Chocolate vị Trà xanh

149.000₫ 199.000₫
[SNL] Nama Chocolate Cacao truyền thống
- 25%
[SNL] Nama Chocolate dâu trà xanh hạt dẻ
- 25%
[SNL] Nama Chocolate vị bá tước hạt dẻ
- 25%
[SNL] Nama Chocolate cam hạnh nhân
- 25%

[SNL] Nama Chocolate cam hạnh nhân

149.000₫ 199.000₫
[SNL] Nama Chocolate 3 vị
- 13%

[SNL] Nama Chocolate 3 vị

199.000₫ 229.000₫
Set nguyên liệu làm socola hạnh nhân
- 26%

Để làm được những chiếc bánh socola thơm ngon, hấp dẫn đừng bỏ qua Socola Đen 77% Couverture Belcholat  của Belcholat nhé! Cùng Beemart khám phá ngay nào!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Socola Đen 77% Couverture Belcholat  được nhập khẩu trực tiếp từ Bỉ , làm từ 100% bơ cacao tinh khiết mang đậm mùi thơm của cacao.

Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận đầu tiên là hương cacao thơm đậm,  có chút đắng nhẹ, hậu vị ngọt và sẽ lưu giữ lâu hơn nơi cổ họng so với các thanh Socola khác. Chocolate  Couverture sẽ là thanh Chocolate thách thức vị giác của bạn.

Với trọng lượng 500g nên phù hợp với nhu cầu sử dụng tại nhà. Bạn có thể dùng trực tiếp hoặc làm nguyên liệu các món bánh, kẹo, socola bark,...

Thông tin chi tiết

Xuất xứ: Việt Nam với công nghệ sản xuất của Bỉ

Thương hiệu: Belcholat

Trọng lượng: 500g

Công dụng: là nguyên liệu làm bánh, kẹo, socola bark,...

Bảo quản: Để nơi khô mát. Độ ẩm 60%. Nhiệt độ: 18 độ C. Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tránh để gần những sản phẩm có mùi mạnh. Để nơi sạch sẽ, không có côn trùng, nấm mốc, trong bao bì kín.

Sử dụng trong 1 tuần khi mở vỏ hộp, gói kín để tủ lạnh. 

HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất

>>> Tham khảo các loại socola khác TẠI ĐÂY!

>>> Tham khảo các nguyên liệu làm bánh TẠI ĐÂY!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: